Hội nghị Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 10/12/2020 10:55
Chiều ngày 09/12/2020, Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức phiên họp lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020 - 2025, do PGS.TS. Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp.

Nội dung của phiên họp thứ hai bao gồm: Thực hiện Quy trình thôi nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng đối với đồng chí Võ Văn Minh; Thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường; Phân công Thường trực Hội đồng và các ban chuyên môn của Hội đồng trường; Thông qua chương trình công tác nhiệm kỳ.

IMG 7045

Toàn cảnh Hội nghị Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025

Tại phiên họp PGS.TS. Võ Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo Dự thảo Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường; các thành viên Hội đồng trường thảo luận góp ý Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường.

Trên cơ sở các bản dự thảo, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý, làm rõ thêm và thống nhất một số nội dung trong các văn bản dự thảo, nhất là Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đảm bảo phù hợp với các qui định.
Các thành viên Hội đồng trường cũng đã cho ý kiến và thống nhất về kế hoạch kiểm tra, giám sát của Hội đồng trường năm 2020. Trước khi kết thúc phiên họp, 100% thành viên Hội đồng trường tham gia dự họp, đồng ý tán thành và thông qua quyết nghị của Hội đồng trường lần thứ hai với nhiều nội dung quan trọng.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, phiên họp lần thứ 2 của Hội đồng trường Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp.
Được biết, theo kế hoạch trong tháng 01/2021 Hội đồng trường sẽ tiến hành phiên họp tiếp theo để thông qua các quy chế: Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng; Quy chế Dân chủ cơ sở; Quy chế tài chính…

Vũ Hoàng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây