Lễ trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam"

Thứ năm - 31/12/2020 16:05

Lễ trao tặng kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển hội Cựu giáo chức Việt Nam"

Sáng 31/12/2020, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam” cho 34 hội viên và mừng thọ 16 hội viên.
IMG 9930

Toàn cảnh chương trình

Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đến nay có trên 160 hội viên (là nhà giáo về hưu) tham gia sinh hoạt. Trong những năm qua, Hội đã vận động và tổ chức hội viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, năng lực và phẩm chất tốt đẹp của nhà giáo, đoàn kết, tích cực đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp GD&ĐT, xây dựng xã hội học tập. Đồng thời, Hội cũng tham gia đề xuất, kiến nghị để thực hiện các chủ trương, chính sách về GD&ĐT; phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng chăm lo cho thế hệ trẻ, góp phần thực hiện hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục. Bên cạnh đó, Hội còn bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, đặc biệt là hội viên già yếu, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, hội viên ở vùng sâu, vùng xa…

IMG 9990

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Trong dịp này, có 34 cá nhân được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam.
Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, một lần nữa khẳng định những cống hiến và thành tích của các cựu giáo chức đối với quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường. Đặc biệt có nhiều thành tích trong việc phát triển Hội Cựu giáo chức Nhà Trường, nối tiếp truyền thống đoàn kết, vượt khó, năng động, sáng tạo, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu xã hội.

IMG 9958
IMG 9963
IMG 9969
IMG 9970

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam.
 

IMG 9977

Mừng thọ 16 hội viên có độ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây