Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa với sinh viên, năm học 2020 – 2021

Thứ năm - 14/01/2021 07:37

Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa với sinh viên, năm học 2020 – 2021

Nhằm tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa Lãnh đạo trường với sinh viên một cách cởi mở, dân chủ; giúp lãnh đạo và đơn vị chức năng trong Nhà trường kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị của sinh viên. Tối ngày 13/01/2021 trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Giao lưu đối thoại giữa lãnh đạo Trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa với sinh viên, năm học 2020 – 2021”. Đây là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức hàng năm.

Tham gia buổi đối thoại có PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi giao lưu đối thoại cùng với Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, trung tâm và các Tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Đặc biệt là sự tham gia của hơn 300 sinh viên là Ban Cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội đại diện cho sinh viên toàn trường.

IMG 1067

Quang cảnh buổi đối thoại.

IMG 1257

Đoàn chủ tịch.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mởi với tinh thần thẳng thắn và mang tính xây dựng cao. Các câu hỏi của sinh viên đã được lãnh đạo Nhà trường và Trưởng các đơn vị trực thuộc, giải quyết một cách thỏa đáng. Phần lớn các câu hỏi liên quan về lĩnh vực quản lý, phục vụ đào tạo và các phương diện như: điều kiện học tập, thực tập, môi trường sinh sống trong ký túc xá, đăng ký tín chỉ, nạp học phí qua ngân hàng,… các câu hỏi trên đều được giải đáp công khai, cụ thể và thỏa đáng.

IMG 1094

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi đối thoại.

Tại buổi đối thoại, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh về vai trò quan trọng của mỗi sinh viên đang học tập tại Trường trong công tác đào tạo, phục vụ…"Sự thành công của mỗi sinh viên sẽ là niềm hạnh phúc của các Thầy Cô giáo. Vì vậy mỗi sinh viên cần phải nỗ lực không ngừng và nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện, điều chỉnh công tác quản lý để phục vụ những gì tốt nhất cho người học."

4

Sinh viên đặt câu hỏi với lãnh đạo Nhà trường.

RRRRRRRRRRR

Đại diện lãnh đạo Trường, phòng, khoa, ban trả lời các câu hỏi của sinh viên.

Với hơn 3 giờ trò chuyện, Hội nghị đối thoại đã mang lại rất nhiều ý nghĩa không chỉ với các bạn sinh viên, mà thông qua Hội nghị này các cán bộ, giảng viên cũng hiểu hơn những tâm tư, nguyện vọng, khó khăn sinh viên đang gặp phải. Từ đó, giúp nhà trường thực hiện tốt hơn nữa công tác quản lý, đào tạo để đáp ứng nhu cầu xã hội trong quá trình hội nhập và phát triển.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây