Trường Đại học Sư phạm: Tập huấn xây dựng mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra cấp trường

Chủ nhật - 16/06/2019 23:58
Sáng ngày 15/6 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức Tập huấn xây dựng mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra cấp trường.
Trường Đại học Sư phạm: Tập huấn xây dựng mục tiêu đào tạo và chuẩn đầu ra cấp trường

Chương trình Tập huấn lần này nhằm mang đến cho các giảng viên và cán bộ Nhà trường một góc nhìn tổng thể, trực quan các bước thực hiện của mục tiêu đào tạo của nhà trường từ đó đi đến xây dựng tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu đào tạo chuẩn đầu ra phù hợp với yêu cầu hiện tại cũng như bắt kịp xu thế phát triển trong tương lai.

Tham gia buổi Tập huấn có: PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Văn Tuấn - Chuyên gia đánh giá của AUN – QA cùng sự góp mặt của hơn 40 giảng viên, cán bộ là thành viên của các tổ xây dựng CTĐT.

3 1

Các giảng viên điền phiếu khảo sát và đóng góp ý kiến

Buổi Tập huấn đã thông qua các nội dung chính như: Giới thiệu quy trình thiết kế, phát triển CTĐT; Các căn cứ xây dựng mục tiêu chuẩn đầu ra của nhà trường; tuyên bố dự thảo sửa đổi “Sứ mạng, Tầm nhìn” Trường ĐHSP-ĐHĐN; Tuyên bố dự thảo 1 “Mục tiêu đào tạo và Chuẩn đầu ra của Trường ĐHSP – ĐHĐN”. Ngoài ra buổi Hội thảo còn thực hiện khảo sát, thu nhận các ý kiến đóng góp của các thành viên tại hội thảo về những vấn đề đổi mới.

4

PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Kết thúc buổi Tập huấn PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Chương trình Tập huấn là cơ hội để Nhà trường triển khai hệ thống quy chuẩn, yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục. Từ đó đẩy mạnh công tác tiếp nhận ý kiến, đóng góp từ các thành viên của nhà trường, hướng đến một mục tiêu chung là xây dựng tầm nhìn, sứ mạng của nhà trường trong hiện tại và tương lai đáp ứng chuẩn đầu ra”.
Sau buổi tập huấn các Khoa, Phòng trong toàn trường sẽ tiếp tục triển khai lấy ý kiến đóng góp của các bên liên quan gồm: giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên, nhà sử dụng lao động.

2 1

Các giảng viên tham gia đóng góp ý kiến tại buổi Tập huấn
 

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây