Tọa đàm: Sinh viên sư phạm Đà Nẵng tìm hiểu về chương trình ETEP

Thứ hai - 07/05/2018 11:35
Ngày 2/5/2018, Tổ Truyền thông của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tọa đàm, trao đổi, tìm hiểu về Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông (gọi tắt là ETEP) cho hơn 600 sinh viên khối ngành Sư phạm.
ThS Nguyễn Vinh San, Trưởng phòng Công tác Sinh viên
ThS Nguyễn Vinh San, Trưởng phòng Công tác Sinh viên
Thông qua buổi tọa đàm, Nhà trường đã thông tin đến các sinh viên năm cuối ngành sư phạm của Trường về Chương trình ETEP, trong đó tập trung các nội dung tổng quát của chương trình như: mục tiêu, mục đích, phạm vi, đối tượng thụ hưởng, các kết quả chủ yếu của chương trình ETEP.

ThS Nguyễn Vinh San, Trưởng phòng Công tác Sinh viên, phụ trách công tác truyền thông cho biết: Nhà trường lựa chọn sinh viên năm cuối để tổ chức chương trình tọa đàm đầu tiên về ETEP vì các bạn sinh viên là đối tượng thụ hưởng giám tiếp của chương trình. Ngay sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ trở thành những giáo viên trực tiếp đứng lớp và truyền đạt lại những hiểu biết về ETEP cho các cơ sở giáo dục nơi các bạn công tác. Nhà trường mong rằng, các bạn sinh viên sư phạm năm cuối sẽ là người kết nối, truyền thông về ETEP đến các trường phổ thông.

Cũng trong chương trình, Nhà trường cũng giới thiệu cho sinh viên biết về website chính thức của chương trình ở địa chỉ http://etep.moet.gov.vn và trang fanpage http://facebook.com/nhagiao40

 

etep002
 

Tác giả bài viết: Tổ Truyền thông

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây