Trường Đại học Sư phạm: Sinh hoạt chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ sáu - 31/05/2019 18:09
Sáng 31/5, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN phối hợp với Công ty TNHH nghệ thuật và giải trí Violet tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng cho các em là con CB-VC đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019.

Tham gia chương trình, các em được vui chơi, thể hiện năng khiếu bản thân qua các những lời ca tiếng hát, những điệu múa, những màn trình diễn võ thuật,…
Đồng thời, công ty TNHH nghệ thuật và giải trí Violet đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca hát, biểu diễn ảo thuật,…
Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ, đại diện Nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc. Trong đó có: 6 em đoạt giải cao trong các kỳ thi Quốc gia và Quốc tế; 16 em đoạt giải trong các kỳ thi cấp Thành phố và 11 em đoạt giải trong các kỳ thi cấp Quận, trên 100 cháu đạt loại giỏi học sinh cấp THCS và hoàn thành xuất sắc học tập và rèn luyện đối với học sinh tiểu học.

ANH 3
 
ANH 2
 
ANH 4
 
ANH 5

ThS. Huỳnh Bọng - Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN cho biết: “Đây là chương trình thường niên của Công đoàn Nhà trường. Thông qua chương trình, chúng tôi vừa khuyến khích, động viên tinh thần cho các cháu nỗ lực hơn trong học tập tập và rèn luyện, vừa tạo sân chơi bổ ích, gắn kết các cháu với nhau hơn”.

Mai Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây