Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tư vấn Tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Thứ hai - 14/01/2019 06:11
Nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thêm thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ, Trung cấp năm 2019, sáng ngày 13/1 tại trường THPT Phan Châu Trinh đã tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2019”.
Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tư vấn Tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng

Ngày hội tư vấn đã thu hút được sự tham gia của hơn 20 trường ĐH, CĐ, Trung cấp trên cả nước và các bậc phụ huynh, cùng sự có mặt của gần 5.000 học sinh THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

H

Ngày hội tư vấn đã thu hút được sự có mặt của gần 5.000 học sinh THPT trên địa bàn TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
Đoàn công tác Nhà trường do PGS.TS Võ Văn Minh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng, trưởng đoàn cùng các giảng viên Nhà trường đã nhận được sự quan tâm, xin tư vấn của nhiều em học sinh và phụ huynh. Tại đây, các thầy, cô của Nhà trường đã giới thiệu 39 ngành đào tạo với chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 là 2850 chỉ tiêu; giới thiệu về hệ thống cơ sở vật chất, giảng viên, cán bộ nhà trường… Đặc biệt, các thầy, cô đã tư vấn về chương trình đào tạo các ngành, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

PGS.TS Võ Văn Minh – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng cho biết: “Các em cần tìm hiểu kĩ về sự đổi mới trong tuyển sinh và xác định rõ nguyện vọng của cá nhân mình để đạt được kết quả tốt nhất trong đợt tuyển sinh THPT quốc gia 2019. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chuyên sâu và nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên thông qua chính sách miễn giảm học phí, học bổng…dành cho các em sinh viên đạt điểm cao lựa chọn vào trường cùng các em có hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt, Trường ĐHSP – ĐHĐN sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên con đường thực hiện mục tiêu của mình”.

 

C
PGS.TS Võ Văn Minh (đứng) – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm – Đại học Đà Nẵng giải đáp thắc mắc cho các em học sinh
Vũ Hoàng – Trường An

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây