Gặp mặt tri ân cựu cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm

Thứ sáu - 28/12/2018 06:55

Gặp mặt tri ân cựu cán bộ viên chức Trường Đại học Sư phạm

Chiều ngày 27/12, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật 22 đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước trong năm 2018 và hơn 260 cán bộ nghỉ hưu theo quyết định trước năm 2018.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, tập thể giảng viên Nhà trường tri ân các thầy cô, cán bộ hưu trí vì những cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

1
Lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm cùng 22 CBVC nhận quyết định nghỉ hưu theo quy định của nhà nước trong năm 2018
Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Xuân Bách – UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Lương Vĩnh An – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm và đặc biệt là sự hiện diện của 22 cán bộ viên chức (CBVC) nhận quyết định nghỉ hưu năm trong 2018 và hơn 260 CBVC nhận quyết định nghỉ hưu trước năm 2018.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Trần Xuân Bách - Phó hiệu trưởng Nhà Trường đã phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí nghỉ hưu và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác tại trường; đặc biệt nhấn mạnh: “Với hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Sư phạm đã đạt được những thành tựu to lớn, được Đảng, Nhà nước và Chính phủ tặng thưởng nhiều Huân, Huy chương và danh hiệu cao quý... Những thành tựu này là công sức của tập thể sư phạm nhà trường qua các thế hệ, trong đó có sự đóng góp, cống hiến hết mình của các đồng chí cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, những người đặt viên  gạch đầu tiên xây nên mái trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng”. Đồng thời PGS.TS. Trần Xuân Bách cũng gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các đồng chí nghỉ hưu và hy vọng các đồng chí sẽ luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường, với ngôi nhà chung Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
2
PGS.TS Trần Xuân Bách –Phó hiệu trưởng Nhà trường trao hoa và quà cho những cựu CBVC cao tuổi
Trong buổi gặp mặt, các đồng chí, cán bộ đã có cơ hội trao đổi chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời và tâm tư nghề giáo trong thời gian công tác tại trường. Thay mặt cho các đồng chí cán bộ viên chức nghỉ hưu, Đồng chí Lương Vĩnh An – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Trường Đại học Sư phạm đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng, đầm ấm cũng như đã tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác của cán bộ viên chức tại các đơn vị trong Nhà trường.
Trong buổi lễ gặp mặt, Nhà trường đã trao những phần quà tri ân đến 22 thầy cô nhận quyết định về hưu trong năm 2018 và những cựu CBVC cao tuổi.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây