Trường Đại học Sư phạm: Ngày Hội cựu sinh viên, học viên năm 2019

Thứ tư - 03/07/2019 07:43

Trường Đại học Sư phạm: Ngày Hội cựu sinh viên, học viên năm 2019

Nhằm mục đích kết nối liên lạc giữa các Khoa với cựu sinh viên, học viên qua các thời kỳ trong các hoạt động xây dựng và phát triển Nhà trường cũng như tạo mối liên hệ giữa các thế hệ CBVC của nhà trường với người học, sáng ngày 2/7/2019 Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức “Ngày Hội cựu sinh viên, học viên năm 2019”.

Đến tham dự Chương trình về phía lãnh đạo Trường ĐHSP - ĐHĐN có PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên là trưởng các Phòng, Khoa. Và đặc biệt ngày Hội có sự góp mặt của hơn 100 cựu sinh viên, học viên của Nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường ĐHSP gửi lời chúc, lời cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ sinh viên, học viên của Nhà trường. Thầy chia sẻ: “Trường ĐHSP – ĐHĐN của chúng ta từ ngày thành lập đến nay đã gần 45 năm... Nếu giai đoạn đầu, Trường chúng ta chỉ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học và THCS, đến cuối thập niên 90 của thế kỉ XX chỉ mới đào tạo một vài ngành ĐH thì đến nay chúng ta đã có 39 ngành ĐH, 17 ngành Thạc sĩ, 6 ngành Tiến sĩ. Ngoài ra, Trường chúng ta còn được Bộ GD & ĐT giao nhiệm vụ bồi dưỡng NVSP các cấp độ cho giáo viên, giảng viên, kể cả giảng viên cao cấp…Nhưng niềm tự hào nhất của nhà trường chính là những thế hệ sinh viên, học viên qua các thời kỳ đã và đang từng ngày chứng minh chất lượng và uy tín của nhà trường trong xã hội”.
Đã 16 năm kể từ ngày ra trường, đây là lần đầu tiên tôi về thăm lại trường, thăm lại thầy cô và gặp lại những người bạn. Với tôi đây là hoạt động đầy ý nghĩa, đặc biệt tôi được gặp lại thầy Lưu Trang, người thầy đã dạy tôi môn Quan hệ quốc tế, ngày hôm nay khi trở lại được nghe và trò chuyện cùng thầy tôi cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc.” – Anh Nguyễn Thống - Cựu sinh viên Khoa Sử - Địa xúc động chia sẻ.

4

Anh Nguyễn Thống (Bìa trái) - Cựu sinh viên Khoa Sử - Địa xúc động khi gặp lại Thầy Lưu Trang
Hôm nay thực sự là một ngày vui, rất vui của tôi, vì sau 10 năm ra trường thì ngày hôm nay tôi mới có dịp quay trở về thăm lại trường. Thực sự trường đã thay đổi rất nhiều, đẹp hơn, hiện đại hơn, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và khang trang. Tôi rất cảm ơn nhà trường, ban lãnh đạo đã tạo cơ hội cho cựu sinh viên, học viên có cơ hội quay về thăm trường, gặp lại thầy cô, bạn bè” – Chị Nguyễn Thị Mỹ Châu  - Cựu sinh viên khóa 05 Khoa Sinh-Môi trường tâm sự.
Buổi lễ cũng là một trong những hoạt động của Nhà trường hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN (1975 – 2020) sẽ diễn ra vào tháng 12/2020.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây