Hội nghị tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Cử nhân khoa học khóa tuyển sinh năm 2014 và triển khai công tác thực tập tốt nghiệp khóa tuyển sinh 2015

Thứ sáu - 09/11/2018 11:27

Hội nghị tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Cử nhân khoa học khóa tuyển sinh năm 2014 và triển khai công tác thực tập tốt nghiệp khóa tuyển sinh 2015

Nhằm mục đích tổng kết, đánh giá, trao đổi, thảo luận về phương pháp, nội dung triển khai thực hiện công tác thực tập cử nhân đạt hiệu quả cao, chiều 8/11, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Cử nhân khoa học, khóa tuyển sinh 2014 và triển khai công tác thực tập tốt nghiệp tuyển sinh 2015 năm học 2018-2019.

Tham gia hội nghị có PGS.TS Lê Quang Sơn  - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Đức Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo, đại diện các đơn vị nhận sinh viên thực tập, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa và các giảng viên hướng dẫn thực tập.

Ảnh 4

 

Tại hội nghị TS. Phan Đức Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã trình bày báo cáo tổng kết thực tập tốt nghiệp khóa tuyển sinh 2014. Trong báo cáo, TS. Phan Đức Tuấn nêu rõ những ưu điểm và thành quả đạt được; những hạn chế, khó khăn và đưa ra đánh giá chung cho đợt thực tập vừa qua của khóa 2014.
Sau báo cáo tổng kết, Th.S Huỳnh Minh Tuyền đã triển khai công tác thực tập tốt nghiệp của khóa tuyển sinh 2015 trong thời gian đến.
Sau các phần báo cáo, dưới sự chủ trì của PGS.TS Lê Quang Sơn, đại diện các cơ sở tiếp nhận sinh viên thực tập và các thầy, cô giáo đã thảo luận, đề ra những phương án tốt nhất để hỗ trợ cho sinh viên thực tập.
Qua phần thảo luận, PGS.TS Lê Quang Sơn - đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã trả lời các câu hỏi thắc mắc và ghi nhận các ý kiến đóng góp của đại diện thầy cô các Khoa và đơn vị nhận sinh viên thực tập để đề ra kế hoạch thực tập phù hợp với sinh viên.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây