Hội nghị Tổng kết hoạt động Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN năm học 2017 – 2018

Thứ sáu - 12/10/2018 14:30
Chiều ngày 11/10, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN năm học 2017 – 2018”.
Hội nghị Tổng kết hoạt động Công Đoàn Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN năm học 2017 – 2018

Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn Nhà trường năm học 2017 – 2018, đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2018 – 2019 và triển khai nội dung Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII nhiệm kì 2018 – 2023. Đây cũng là cơ hội để các cán bộ Công đoàn gặp gỡ, trao đổi và đóng góp ý kiến xây dựng Công đoàn trong năm học mới.
Tới dự Hội nghị có: Đại diện Công đoàn ĐHĐN TS. Nguyễn Bích Thu - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; về phía lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Trần Xuân Bách – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP; đại diện Công đoàn Trường ĐHSP có ThS. Huỳnh  Bọng – Chủ tịch Công đoàn ĐHSP cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường ĐHSP – ĐHĐN.

1 2

ThS. Huỳnh  Bọng – Chủ tịch Công đoàn ĐHSP - Đại học Đà Nẵng
 

4 1

PGS.TS Trần Xuân Bách – Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP chỉ đạo Hội nghị
 

5 2

TS. Nguyễn Bích Thu - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN tại Hội nghị
 

3 1

Các công đoàn viên đóng góp ý kiến cho phương hướng hoạt động của Công đoàn trong thời gian tới
 

6 1
 
6 3
 
6 4


Công đoàn khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đóng góp xuất sắc vào sự phát triển của Công đoàn

Công đoàn Trường ĐHSP hiện có 359 cán bộ - viên chức sinh hoạt ở 17 Công đoàn bộ phận. Trong năm học qua, Công đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động nhằm gắn kết các công đoàn viên, cán bộ - viên chức, tổ chức các hoạt động trong ngày lễ của cán bộ - viên chức nữ, tặng quà 1/6 cho con của cán bộ - viên chức, đặc biệt cải thiện được tiền lương trong mỗi giờ dạy của các giảng viên,…và được Công đoàn các cấp ghi nhận, khen thưởng: Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; 2 tập thể được nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam (Khoa Sinh – Môi trường và Khoa Lịch sử); 3 tập thể Công đoàn bộ phận và 7 cá nhân được nhận Giấy khen của Công đoàn ĐHĐN. Trong năm học tới, Công đoàn trường ĐHSP tiếp tục triển khai các hoạt động để nâng cao đời sống, bảo về quyền, lợi ích chính đáng cho cán bộ - viên chức, phát động các các cuộc thi, đặc biệt là thi đua Đổi mới sáng tạo trong dạy và học…để Công đoàn trường ĐHSP ngày càng phát triển.
TS. Nguyễn Bích Thu - Phó chủ tịch Công đoàn ĐHĐN phát biểu tại Hội nghị: “Công đoàn ĐHĐN ghi nhận, đánh giá cao những kết quả nổi bật mà Công đoàn ĐHSP đã đạt được trong năm học 2017 -2018. Tiếp tục phát huy những mặt tích cực, góp phần xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong toàn ĐHĐN. Công đoàn ĐHĐN sẽ quan tâm hỗ trợ Công đoàn ĐHSP chăm lo, bảo vệ lợi ích của người lao động, hướng về cộng đồng nhằm khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của Công đoàn ĐHSP trong hệ thống ĐHĐN”.
Trong chương trình Hội nghị, 03 tập thể (Khoa Địa lí; KhoaVật lí; Phòng Tổ chức - Hành chính) và 34 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động được các cấp Công đoàn khen thưởng.

Vũ Hoàng – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây