Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và bồi dưỡng giữa Trường Đại học Sư phạm và quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng)

Thứ ba - 28/08/2018 14:41
Ngày 23/8, đại diện Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và đại diện Quận ủy Quận Cẩm Lệ đã có buổi gặp mặt, trao đổi và ký kết bản ghi nhớ hợp tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ cho quận ủy Cẩm Lệ.
Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và bồi dưỡng giữa Trường Đại học Sư phạm và quận Cẩm Lệ (TP. Đà Nẵng)

Theo biên bản ghi nhớ, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN sẽ đảm nhận nhiệm vụ thiết kế chương trình bồi dưỡng và bồi dưỡng theo hướng nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho cán bộ quản lý và cán bộ dự nguồn. Đồng thời, Trường Đại học Sư phạm tiếp tục tư vấn, xây dựng đề án và hỗ trợ thử nghiệm các hoạt động tham vấn tâm lý học đường, công tác xã hội cho các trường học trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

ANH2

PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và TS. Huỳnh Thị Tam Thanh – Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ đã kí kết vào bản ghi nhớ

Dựa trên những yêu cầu thực tế trong từng hoạt động, hai đơn vị sẽ phối hợp trong các hoạt động sáng tạo khoa học, kĩ thuật; chuyển giao công nghệ và bồi dưỡng kỹ năng mềm cho cán bộ phường; tổ chức các hội nghị, tập huấn chuyên môn,
Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: “Trường Đại học Sư phạm và Quận Cẩm Lệ đã nhiều lần hợp tác, làm việc cùng nhau và kết quả của những hoạt động đó được đánh giá rất cao. Phía Nhà trường mong muốn thông qua bản kí kết này, 2 bên sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động, việc làm thiết thực để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp ích cho xã hội, khẳng định được vị thế của cả Quận Cẩm Lệ và Nhà trường”.
Đại diện 2 bên, PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng và TS. Huỳnh Thị Tam Thanh – Bí thư Quận ủy Cẩm Lệ đã kí kết vào bản ghi nhớ.
Trong quá trình thực hiện, biên bản sẽ được cụ thể hóa, sửa đổi và bổ sung (nếu cần) dựa trên sự thống nhất, đồng thuận giữa hai bên.
Tin truyền hình:

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây