Đón tiếp và làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ

Đón tiếp và làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ

 •   20/05/2022 08:52:14 AM
 •   Đã xem: 88
Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển và thực hiện các dự án quốc tế, vào sáng ngày 19/5/2022, Trường Đaị học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ.
Thuyền cá lúc sáng sớm trên đảo Cù Lao Chàm

BẢO TỒN ĐA DẠNG SINH HỌC VÀ NGUỒN NHÂN LỰC CHO CÔNG TÁC BẢO TỒN: MÔ HÌNH HỢP TÁC GIỮA CÁC TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG NĂNG LỰC VÀ HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN TỚI CÔNG TÁC BẢO TỒN THIÊN NHIÊN

 •   20/05/2022 02:36:00 PM
 •   Đã xem: 97
Hưởng ứng Ngày Quốc tế Đa dạng sinh học năm 2022 với chủ đề “Xây dựng một tương lai chung cho mọi sự sống”, Văn phòng Hội động vật học Frankfurt Việt nam và Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Để nâng cao hiểu biết về đa dạng sinh học và bảo tồn, trong bài báo này sẽ đề cập đến các vấn đề về đa dạng sinh học, vai trò, ý nghĩa của đa dạng sinh học, các nguyên nhân suy giảm đa dạng sinh học hiện nay. Phân tích hiện trạng nguồn nhân lực cho công tác bảo tồn thiên nhiên Việt Nam và giới thiệu về mô hình hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ và trường Đại học trong công tác xây dựng nhân lực cho các nhà bảo tồn trẻ.
Hội nghị tổng kết Chương trình ETEP tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Hội nghị tổng kết Chương trình ETEP tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

 •   26/05/2022 05:26:00 PM
 •   Đã xem: 67
Sáng 26/05/2022, tại Trường Đại học Sư phạm đã diễn ra Hội nghị tổng kết Chương trình ETEP nhằm ghi nhận kết quả sau 5 năm thực hiện Chương trình ETEP và đánh giá tác động của ETEP đối với sự phát triển của nhà trường.
IMG 2341

Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị “sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2021-2022”

 •   06/06/2022 04:16:00 PM
 •   Đã xem: 118
Nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc nhóm của sinh viên; góp phần nâng cao chất lượng đào tạo ở các cơ sở giáo dục đại học. Sáng ngày 3/6/2022, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2021-2022” và trao thưởng cho các đề tài xuất sắc đạt giải.
Thông báo số 3: về việc tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn”

Thông báo số 3: về việc tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn”

 •   09/06/2022 03:56:46 PM
 •   Đã xem: 225
Tiếp theo các Thông báo số 1 và Thông báo số 2 đã gửi đến Quý vị, cho đến nay, sau một thời gian dài làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia: “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn” vui mừng thông báo mọi công tác chuẩn bị cho hội thảo cơ bản đã hoàn tất.
Các đại biểu tham dự Hội thảo

HỘI THẢO QUỐC GIA “XÂY DỰNG CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM: LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN”

 •   25/06/2022 06:12:00 PM
 •   Đã xem: 62
Ngày 25/6/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia: “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn”. Hội thảo là diễn đàn để các cơ sở giáo dục, chuyên gia và nhà khoa học công bố các kết quả nghiên cứu mới; trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm vận dụng thành tựu xây dựng chủ nghĩa xã hội vào nghiên cứu, giảng dạy các môn khoa học lý luận chính trị; góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; bổ sung, phát triển lý luận về chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam và trên thế giới.

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây