Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tiếp Giáo sư Nguyễn Đức An, Trường Đại học Bournemouth, Vương Quốc Anh

Thứ ba - 02/08/2022 19:38
Sáng ngày 2/8, tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), nhằm triển khai các hoạt động hợp tác, giữa Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và Trường Đại học Bournemouth (Vương Quốc Anh), đồng thời tăng cường hợp tác - giao lưu học thuật với các nhà khoa học trên thế giới, đại diện Trường đã có buổi tiếp Giáo sư Nguyễn Đức An – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học, Sức khỏe và Truyền thông Dữ liệu, Giảng viên trường Đại học Bournemouth.
 
Ảnh  1. Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tiếp Giáo sư Nguyễn Đức An, Trường Đại học Bournemouth,
 Vương Quốc Anh
Về phía Nhà trường có sự tham dự của TS.Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, TS. Nguyễn Văn Sang – Phó phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Ban Chủ nhiệm khoa Ngữ văn.
Ảnh  2. TS. Bùi Bích Hạnh trao đổi và làm việc với Giáo sư

Tại buổi tiếp, Nhà trường đã trân trọng chào mừng GS. Nguyễn Văn An đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Giới thiệu những nét tổng quan về tổng quan, nổi bật về Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN là một trong 07 trường Sư phạm trọng điểm Quốc gia, đa ngành, đa lĩnh vực và Quỹ học bổng “Truyền cảm hứng UED” là quỹ học bổng được khởi tạo bởi tập thể cán bộ viên chức Nhà trường được chắp cánh ước mơ, mang thông điệp dưỡng tài, ý nghĩa nhân văn đối với người học của Nhà trường. Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN luôn coi trọng, vun đắp các mối quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.
Ảnh  3. Tặng quà lưu niệm cho Giáo sư

Tại buổi tiếp, GS. Nguyễn Văn An đã cho biết những cơ hội kết nối, làm việc với Trường Đại học Bournemouth trong tương lai sắp tới, đặc biệt Giáo sư luôn “sẵn sàng” đối với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.
Cùng ngày, Giáo sư và Khoa Ngữ văn đã có buổi trao đổi“Báo chí trong môi trường số: Chuyển đổi thế nào theo các cơ hội và thách thức”.
Ảnh  4. Chụp ảnh lưu niệm cùng Giáo sư

“ GS. Nguyễn Đức An, hiện là Giáo sư của Khoa Truyền thông và báo chí, Đại học Bournemouth của Vương Quốc Anh (xếp hạng #95 trên thế giới theo xếp hạng của THE Young University Rankings). Giáo sư đã xuất bản 4 cuốn sách và trên 40 bài/chương nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực: Báo chí số, công chúng truyền thông, truyền thông khoa học và sức khoẻ, báo chí dữ liệu, và báo chí phát triển. Ông là thành viên hội đồng biên tập bảy tạp chí chuyên ngành quốc tế. GS. Nguyễn Đức An là người sáng lập và làm giám đốc Chương trình Thạc sĩ Quản trị Truyền thông của University of Stirling  tại Việt Nam..”
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây