Gs. Peter Mass đến thăm và trình bày bài giảng đại chúng cho sinh viên

Thứ ba - 23/08/2022 11:01
Sáng ngày 22/8, tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), GS. Peter Mass – Đại học Bremen (CLHB Đức), đến thăm và trình bày bài giảng đại chúng cho sinh viên.
        Về phía nhà trường có TS. Phạm Quý Mười – Trưởng khoa Toán, đại diện Ban chủ nhiệm khoa, giảng viên và hơn 200 sinh viên cùng tham dự
        Tại chương trình, TS. Phạm Quý Mười – Trưởng khoa Toán đã trân trọng chào mừng GS. Peter Mass đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Giới thiệu những nét tổng quan nổi bật về Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.
Ảnh 1. TS.Phạm Quý Mười phát biểu tại chương trình

         Bài giảng của giáo sư với chủ đề “A mathematicians approach to neural networks for solving 2*2 matrix equation” (Phương pháp tiếp cận của nhà toán học đối với mạng nơron để giải phương trình 2*2) đã đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích, giải đáp những khó khăn khi nghiên cứu,  đồng thời cũng đã truyền cảm hứng giúp các bạn sinh viên khoa Toán tự tin có dự án riêng cho mình.
Ảnh 2. GS. Peter Mass trình bày bài giảng
Ảnh 3. GS. Peter Mass trình bày bài giảng

        “Giáo sư Peter Mass là Giám đốc Trung tâm Toán học tính toán, trưởng nhóm khoa Toán Công nghiệp tại Đại học Bremen, Đức. Giáo sư là một chuyên gia nổi tiếng ở Đức trong các lĩnh vực: Máy học, Phân tích tín hiệu và hình ảnh trong khoa học đời sống, Kỹ thuật tính toán, Lý thuyết hệ thống và xác định tham số…. Giáo sư có 7 bằng phát minh sáng chế và công bố hơn 200 bài báo quốc tế uy tín.”.
Ảnh 4. Toàn cảnh chương trình
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây