Gặp mặt CBVC Trường ĐHSP nghỉ hưu năm 2019

Thứ bảy - 28/12/2019 06:11

Gặp mặt CBVC Trường ĐHSP nghỉ hưu năm 2019

Chiều ngày 27/12, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2019. Đây là hoạt động được Nhà trường tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và trân trọng những công lao, đóng góp của các cán bộ, viên chức đến tuổi nghỉ chế độ đối với sự phát triển của Nhà trường.
1 1

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có cán bộ, viên chức nghỉ hưu và 18 cán bộ, viên chức nghỉ chế độ năm 2019.

2

PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí vui vẻ và đầm ấm, thay mặt lãnh đào Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã gửi đến tất cả các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí năm 2019 lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc. PGS.TS Trần Xuân Bách khẳng định sự vững mạnh của Nhà trường hôm nay có công lao, sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động trong những năm qua, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các cán bộ hưu trí để Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời kì mới.

3
 
4

Các thầy cô, cán bộ, viên chức về hưu năm 2019 chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình đối với Nhà trường

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các thầy cô, các cán bộ, viên chức chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm của mình đối với Nhà trường. Trong đó, tất thảy đều cảm thấy tự hào vì đã là cán bộ của Trường, đã làm việc, đóng góp cho sự nghiệp chung của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Và trên tất cả, mọi người đều mong muốn sẽ được chứng kiến sự lớn mạnh và phát triển của Nhà trường trong tương lai, thực hiện được những mục tiêu đã được đề ra.

5

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường tặng quà cho các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây