Trường ĐHSP xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2017-2018

Thứ bảy - 29/09/2018 18:01
Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện chương trình Công tác Đoàn, Hội và phong trào Thanh niên, sinh viên năm học 2017-2018, qua đó biểu dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời triển khai chương trình công tác năm học 2018-2019, sáng 23/9, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên ĐHĐN tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên ĐHĐN năm học 2017-2018.
Trường ĐHSP xuất sắc dẫn đầu trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên năm học 2017-2018
Tại hội nghị, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN được vinh danh, khen thưởng với 2 thành tích: Tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017-2018; Tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017-2018.
Bên cạnh các thành tích của tập thể Đoàn, Hội, trường Đại học Sư phạm có 21 sinh viên xuất sắc được khen thưởng vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và Chiến dịch Tình nguyện hè năm 2018.
Ảnh 1

Tập thể Đoàn Trường ĐHSP đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2017-2018 - Ảnh: Mai Quang
“Đoàn thanh niên và Hội sinh viên luôn hướng đến những hoạt động phù hợp với nguyện vọng của sinh viên và được sinh viên hưởng ứng, đồng thời nhờ có sự chỉ đạo, quan tâm sát sao từ phía lãnh đạo nhà trường để phát triển phong trào, công tác Đoàn, Hội. Đó chính là điểm mấu chốt để Đoàn thanh niên và Hội sinh viên đạt được những thành quả trên, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong hệ thống các trường thành viên ĐHĐN. Và trong thời gian tới, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên sẽ tiếp tục khảo sát nhu cầu của sinh viên, tiến hành tổ chức các hoạt động hỗ trợ kĩ năng cho sinh viên: kĩ năng xin việc làm, kĩ năng công tác Đoàn, Hội,... hướng đến đề án khởi nghiệp để sinh viên sau khi ra trường mạnh dạn khởi nghiệp, trở thành công dân có ích cho xã hội”, đồng chí Nguyễn Viết Hải Hiệp – Chủ tịch Hội sinh viên trường chia sẻ.
Nhân dịp này, BTV Đoàn ĐHĐN đã trao 40 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ ĐHĐN” cho 40 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường đại học thành viên. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây