Khai mạc Trường hè Toán học sinh viên 2018

Thứ ba - 10/07/2018 08:23
Sáng 9/7, chương trình Trường hè Toán học sinh viên 2018 do Viện nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN tổ chức đã khai mạc tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN.

Trường hè Toán học sinh viên 2018 có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên hàng đầu về chuyên ngành Toán và 150 bạn sinh viên đến từ 22 trường đại học trong cả nước.

anh1

PGS.TS Lê Minh Hà – Đại diện Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại buổi khai mạc - Ảnh: Thanh Thảo

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Lê Minh Hà – Đại diện Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cho biết: “Trường hè Toán học sinh viên 2018 là một trong những chương trình trọng điểm quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020. Chương trình nhằm hỗ trợ các sinh viên ngành Toán phát huy được khả năng học tập và tập dượt nghiên cứu trong quá trình học đại học. Qua đó sẽ tăng số lượng sinh viên tốt nghiệp đại học có khả năng nghiên cứu Toán học cũng như nâng cao kiến thức cho các sinh viên khối Sư phạm Toán”.
Trường hè 2018 bao gồm hai chương trình giảng dạy song song, hướng tới hai nhóm đối tượng sinh viên: sinh viên đang theo học ngành Toán và ngành Sư phạm Toán.
Chương trình Trường hè Toán học 2018 diễn ra từ ngày 9/7 đến ngày 22/7/2018. Các bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ học tập tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN và được Nhà trường bố trí phòng ở trong khu kí túc xá của trường.

Mai Quang – Thanh Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây