TUYÊN DƯƠNG CÁC CHÁU HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG HỌC TẬP

Chủ nhật - 11/09/2022 10:32
Ngày 9.9, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức gặp mặt và tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022
Ảnh 1. Gặp mặt và tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022

        Năm học 2021 – 2022, vượt qua mọi khó khăn trong tình hình phức tạp của dịch COVID1-19, các cháu là con cán bộ viên chức – người lao động của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã không ngừng phấn đấu đạt kết quả cao trong kỳ thi học giỏi các cấp. Có 110 cháu đạt học sinh xuất sắc, giỏi cấp tiểu học và trung học cơ sở, 30 cháu đạt giải cao từ cấp quận trở lên và nhiều cháu trúng tuyển vào các trường Đại học.  
Ảnh 2. Đồng chí Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường đã biểu dương và chúc mừng các cháu

        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường đã biểu dương và chúc mừng các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022 và bày tỏ niềm tự hào với thành tích các cháu đạt được. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn. Mong muốn các gia đình tiếp tục dành nhiều sự quan tâm chăm lo hơn nữa, giúp các cháu có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện sáng tạo, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao trong trong tương lai.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, cháu Phan Vũ Bảo Ngân, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.
Ảnh 3. Cháu Phan Vũ Bảo Ngân phát biểu

        Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Ảnh 4. Tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022
Ảnh 5. Tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022
Ảnh 6. Tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022
Ảnh 7. Tuyên dương các cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp quận trở lên năm học 2021 – 2022
Ảnh 8. Chụp ảnh lưu niệm
Ảnh 9. Chụp ảnh lưu niệm
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây