SINH VIÊN KHÓA 2022 THAM GIA “TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN ĐẦU KHÓA” NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 24/10/2022 10:46
Trong các ngày từ 12/10 đến 25/10/2022, các tân sinh viên khóa 2022 của Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐH) đã tham gia “Tuần sinh hoạt công dân sinh viên đầu khóa” năm học 2022– 2023. Đây là hoạt động chính trị vô cùng ý nghĩa được Nhà trường tổ chức đầu khóa cho các tân sinh viên.
Ảnh 1. Tân sinh viên hào hứng tham gia lớp học

        Ngay trong chuyên đề đầu tiên các tân sinh viên đã được tìm hiểu về lịch sử xây dựng và phát triển, mô hình tổ chức, tầm nhìn và sứ mệnh của Nhà Trường.
Ảnh 2. Báo cáo viên báo cáo chuyên đề

        Các nội dung quan trọng khác được các báo cáo viên phổ biến là các chuyên đề liên quan trực tiếp trong suốt quá trình học của sinh viên như: Quy chế đào tạo, kế hoạch đào tạo, hướng dẫn khai thác công thông tin điện tử của sinh viên và hệ thống website quản lý đào tạo, tra cứu tài liệu tại thư viện một cách hiệu quả, phục vụ học tập và nghiên cứu của sinh viên, các vấn đề liên quan đến các quy định về tổ chức thi, chuẩn đầu ra tiếng Anh.
       Tuần lễ sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên khóa 2022 còn là cơ hội cho các sinh viên khóa mới tìm hiểu về các Câu lạc bộ ,Đội, Nhóm sinh viên, các hoạt động thường niên của tổ chức Đoàn Thanh niên và có cơ hội giao lưu, làm quen với nhau, cơ hội đối thoại về những vấn các em quan tâm.
Ảnh 3. Tân sinh viên có các tiếc mục văn nghệ giao lưu 

        Sau tuần sinh hoạt công dân – sinh viên, các khoa đào tạo và Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt và chào tân sinh viên.
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây