Talkshow: Kiểm tra sức khỏe tiếng Anh và chia sẻ bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh một cách nhẹ nhàng

Thứ sáu - 01/04/2022 21:24
Chiều ngày 31/3/2022 tại Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN đã diễn ra buổi talkshow: Kiểm tra sức khỏe tiếng Anh và chia sẻ bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh một cách nhẹ nhàng do Trường Đại học Sư phạm kết hợp với Trung tâm Victoria English tổ chức, đây là hoạt động bổ ích nhằm giúp sinh viên của trường tiếp cận gần hơn với việc học tiếng Anh và coi tiếng Anh là một phần trong cuộc sống của mình.
IMG 3839
 

Talkshow: Kiểm tra sức khỏe tiếng Anh và chia sẻ bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi tiếng Anh một cách nhẹ nhàng được tổ chức với sự tham gia của ThS. Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Viết Hải Hiệp – Bí thư Đoàn Thanh niên, về phía đại diện của Trung tâm Victoria English có sự góp mặt của ông Nguyễn Tuấn Hải - CEO hệ thống giáo dục Victoria Australia, Bà Võ Thị Như  Hà - Giám đốc Trung tâm Victoria English và hai giáo viên tiếng anh Tom và Vinny, ngoài ra còn có sự góp mặt của hơn 100 sinh viên quan tâm đến việc học tiếng Anh.
IMG 3707
ThS. Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên
Phát biểu về định hướng học ngoại ngữ cho sinh viên, ThS. Nguyễn Vinh San- Trưởng phòng công tác sinh viên chia sẻ nhà trường mong muốn định hướng sinh viên tiếp cận và sử dụng tiếng Anh trong đời sống hằng ngày chứ không xem tiếng Anh như một môn học bằng việc đầu tư liên kết và giới thiệu những trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng để sinh viên có thể theo học với lộ trình bài bản, nâng cao các kĩ năng giao tiếp và khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh. Đây là bước thay đổi đột phá trong định hướng của nhà trường là hi vọng sinh viên có thể ra trường với những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.
         Thầy San cũng cho biết nhà trường liên kết với nhiều trung tâm ngoại ngữ để hỗ trợ học bổng cho sinh viên của trường, tạo điều kiện nhiều nhất để sinh viên được có cơ hội học tập tại các trung tâm tiếng anh uy tín. Về thông báo hỗ trợ học phí cho các sinh viên đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với khối ngành đạo tạo chất lượng cao, nhà trường cho biết đã ban hành văn bản quyết định sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng đối với sinh viên đạt chuẩn đầu ra khối ngành chất lượng cao, đối với sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ ngoại ngữ tương đương bậc 4, mức hỗ trợ sẽ lên đến 9 triệu đồng.
IMG 3735

Ông Nguyễn Tuấn Hải - CEO Hệ thống giáo dục Victoria Australia
Các bạn sinh viên được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như được kiểm tra sức khỏe tiếng Anh thông qua một bài khảo sát, tham gia mini game rút thăm trúng thưởng, các bạn được trò chuyện cùng CEO Nguyễn Tuấn Hải của hệ thống giáo dục Victoria Australia về cách thức cũng như mục đích học tiếng Anh, làm thế nào để tiếng Anh đi vào trong cuộc sống của các bạn một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, sự góp mặt của hai giáo viên tiếng anh là Tom và Vinny cũng mang đến những trải nghiệm thú vị. Nhiều phần quà có giá trị cũng đã được trao đến các bạn sinh viên may mắn tại buổi talkshow.
IMG 3783
Sinh viên kiểm tra "sức khỏe" tiếng Anh qua bài test
Với xu thế hội nhập quốc tế đang diễn ra ngày một nhanh chóng như hiện nay, tiếng Anh được xem là chìa khóa vì là ngôn ngữ chung của thế giới, do đó việc đưa sinh viên tiếp cận nhiều với việc học cũng như sử dụng tiếng anh trong đời sống hằng ngày là điều cần thiết. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhà trường và cả sinh viên, Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng hi vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để sinh viên của nhà trường học tốt tiếng Anh, thông qua đó có thể tiếp cận với nhiều môi trường học tập và làm việc cả trong và ngoài nước sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh của chương trình:

IMG 3780
IMG 3777
 
IMG 3758

IMG 3756
 
IMG 3754
IMG 3753

IMG 3750
IMG 3748

 
Thanh Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây