Thông báo số 3: về việc tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn”

Thứ năm - 09/06/2022 15:56
Tiếp theo các Thông báo số 1 và Thông báo số 2 đã gửi đến Quý vị, cho đến nay, sau một thời gian dài làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thảo khoa học Quốc gia: “Xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam: lý luận và thực tiễn” vui mừng thông báo mọi công tác chuẩn bị cho hội thảo cơ bản đã hoàn tất.
Ban Tổ chức đã nhận được 167 bài của hơn 350 tác giả là các nhà khoa học đến từ các trường đại học, viện, trung tâm nghiên cứu trên toàn quốc. Tất cả các bài báo gửi đến Hội thảo đều được Ban Tổ chức mời các nhà khoa học uy tín để phản biện và nhận được sự đánh giá cao về mặt chất lượng. Hiện nay, Ban Tổ chức đã hoàn tất công tác phản biện và chọn được 103 bài báo đăng trong Kỉ yếu của Hội thảo.
Hội thảo sẽ được diễn ra theo các thông tin sau:
- Thời gian: ngày 25/6/2022;
- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 459 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Giấy mời tham dự, chương trình của Hội thảo, các thông tin hướng dẫn về việc di chuyển, lưu trú và các điểm tham quan tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Ban Tổ chức Hội thảo gửi qua thư điện tử và đường bưu điện đến Quý vị trong thời gian sớm nhất. Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:
- TS. Dương Đình Tùng, Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị, Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: ddtung@ued.udn.vn. Điện thoại: 0936154841;
- TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: nvsang@ued.udn.vn. Điện thoại: 0905 656 048.
Hội thảo rất vui mừng được đón tiếp các đại biểu từ khắp nơi của cả nước. Chúng tôi mong rằng Quý vị sẽ tham dự đông đủ để Hội thảo của chúng ta thành công tốt đẹp.
Hẹn gặp Quý vị tại thành phố Đà Nẵng mến khách.
Thông tin chi tiết xin xem ở tệp đính kèm:
 thongbaoso3.pdf
Trân trọng./. 
TM. BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG BAN
(Đã kí)
PGS.TS. Lưu Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây