Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục được các Hội đồng chức danh Giáo sư ngành và liên ngành nâng mức tính điểm cho các công trình năm 2022

Thứ tư - 27/07/2022 15:22
Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục (UED-JSHE) của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng ra đời kể từ năm 2011. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tạp chí đã không ngừng cải tiến, đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng của các bài báo được công bố trong Tạp chí, từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.
Theo thông tin chính thức từ Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước, Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục được các Hội đồng chức danh Giáo sư ngành Giáo dục học đề nghị và được  tăng mức tính điểm. Mức tính điểm mới cho các công trình về lĩnh vực Giáo dục học đối với các bài báo đăng trên UED-JSHE kể từ năm 2022 là 0.75 điểm.
Tính đến nay, UED-JSHE đã được các Hội đồng ngành, liên ngành tính điểm công trình cho các bài báo cụ thể như sau:
- Văn học: 0,75
- Giáo dục học: 0,75
- Ngôn ngữ học: 0,5
- Chính trị học: 0,25
- Triết học: 0,25
- Xã hội học: 0,25
Đây là kết quả đáng ghi nhận cho quá trình nỗ lực của Tạp chí, các nhà khoa học và độc giả. Việc tính điểm công trình cho các ngành của Tạp chí sẽ là động lực giúp UED-JSHE không ngừng đổi mới, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của mình, thu hút các nhà nghiên cứu với công trình chất lượng cao nhằm trở thành tạp chí mạnh về lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn và giáo dục, tiếp tục đưa UED-JSHE có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng khoa học trong và ngoài nước.
Ban Biên tập UED-JSHE cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ của Quý Thầy Cô giáo và các nhà khoa học trong suốt thời gian qua. Ban Biên tập hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp từ Quý Thầy cô giáo và các nhà khoa học cho hoạt động của Tạp chí trong thời gian tới.
Thông tin chi tiết về việc tăng mức tính điểm: Xem tại đây
Link nộp bài báo cho UED-JSHE: https://jshe.ued.udn.vn/index.php/jshe
Ban Thư kí UED-JSHE

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây