Dự án Tảo Việt Algaevi của sinh viên Khoa Sinh-Môi trường tốt nghiệp xuất sắc khóa ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao Đà Nẵng

Thứ bảy - 04/12/2021 21:23
Sáng ngày 02/12/2021, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng (Trung tâm DVTH) đã tổ chức buổi đánh giá tốt nghiệp cho 03 dự án ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao tuyển chọn vào năm 2020. Trong đó có Dự án Tảo Việt AlgaeVi của các bạn cựu sinh viên và sinh viên Khoa Sinh-Môi trường.
Hình 1. Thành viên Dự án trình bày trong buổi tốt nghiệp
Hình 1. Thành viên Dự án trình bày trong buổi tốt nghiệp
Sau hơn 01 năm ươm tạo, Dự án Tảo Việt AlgaeVi đã dần hoàn thiện và đạt được nhiều kết quả đáng kể. Điển hình dự án đã hoàn thiện được cơ sở pháp lý của dự án như thành lập doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ, sản phẩm và mô hình kinh doanh đã đi đúng định hướng, kết nối và kêu gọi được các nhà đầu tư, đối tác hợp tác với doanh nghiệp.
Trong buổi đánh giá tốt nghiệp, cựu sinh viên và sinh viên Khoa Sinh – Môi trường đã trình bày rất tốt về dự án của mình, đưa được các giá trị cốt lõi, năng lực cạnh tranh của các dự án đến các chuyên gia. Qua phần hỏi đáp, các chuyên gia đánh giá rất cao về những thay đổi mà dự án đạt được sau quá trình ươm tạo tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng - “quả ngọt” sau 1 năm ươm tạo. Kết quả tốt nghiệp xuất sắc kể trên của dự án được xem là một trong những chuỗi thành công của của hoạt động khởi nghiệp, sáng tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên, giảng viên hướng dẫn đến từ Khoa Sinh-Môi trường trong thời gia qua. Xin chúc mừng nhóm cựu sinh viên và sinh viên của Khoa Sinh-Môi trường!
Thông tin chi tiết về Dự án vui lòng tham khảo tại link: https://algaevi.com/
Người đưa tin: Hồng Yến, Thu An

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây