Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường năm học 2020 – 2021

Thứ hai - 21/06/2021 21:25

Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường năm học 2020 – 2021

Sáng 21/06/2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức “Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học năm học 2020-2021”. Hội nghị tổng kết một năm miệt mài chăm chỉ lao động sáng tạo của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, là dịp biểu dương khen thưởng những sinh viên có công trình đạt kết quả xuất sắc, các đề tài nghiên cứu có ý nghĩa khoa học, thực tiễn và những giảng viên có thành tích hướng dẫn các sinh viên nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao.

Dự hội nghị có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các Khoa, Trung tâm, Phòng ban chức năng trong Trường, đặc biệt là sự tham gia của hàng trăm sinh viên, giảng viên, Nhà khoa học thông qua hình thức trực tuyến.

rrrr

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần và sự say mê nghiên cứu khoa học của sinh viên trong toàn Nhà Trường. Bên cạnh đó PGS.TS Lưu Trang cũng bày tỏ tin tưởng vào sức sáng tạo của tuổi trẻ, cùng với sự say mê, cần cù học tập và nghiên cứu khoa học, sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ, giảng viên cùng các nhà khoa học sẽ vượt qua mọi khó khăn. Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm nay, là một không gian học thuật bổ ích, lý thú và sẽ là niềm tin, năng lượng để các cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường.
 

ipiccy image (1)
ipiccy image

Các báo cáo viên trình bày đề tài tại các hội đồng bằng hình thức trực tuyến thông qua các nền tảng số. 

 Tiếp tục phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học (NCKH), năm nay Nhà trường đã tiếp nhận đăng ký 101 công trình NCKH của sinh viên. Qua “sàng lọc” các Khoa đã chọn được 16 công trình NCKH có giá trị cao để tham dự “Hội nghị sinh viên Nghiên cứu Khoa học cấp Trường năm học 2020 – 2021”. Trải qua thẩm định của các tiểu ban chuyên môn (Tiểu ban KH Tự nhiên, Tiểu ban KH Xã hội và Nhân văn; Tiểu ban KH Giáo dục) Nhà trường đã chọn ra 03 giải nhất, 03 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải khuyến khích. Các đề tài đạt giải đã thể hiện được tính độc đáo của vấn đề nghiên cứu, tính thực tiễn cao, nội dung nghiên cứu phong phú, phương pháp nghiên cứu hợp lý, trình bày khoa học, nghiêm túc
 

rrrry

Danh sách giải thưởng nghiên cứu khoa học năm học 2020 – 2021

Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” là một hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm biểu dương những thành tích xuất sắc của sinh viên và giảng viên trẻ trong NCKH, phát hiện và bồi dưỡng tài năng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Hoạt động khoa học của sinh viên Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu, sự ủng hộ của các nhà khoa học, sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn Trường. Trong những năm qua, hoạt động khoa học công nghệ của Trường đã đạt được nhiều thành tích quan trọng. Các công trình nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ không những góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây