Khoa Sinh – Môi trường: Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

Thứ sáu - 26/06/2020 13:01

Khoa Sinh – Môi trường: Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học là hoạt động thường niên của Khoa Sinh – Môi trường nói riêng và của Trường Đại Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nói chung. Đây là một trong những hoạt động khoa học có hiệu quả giúp sinh viên củng cố, mở rộng kiến thức; phát huy sự năng động, sáng tạo, phát triển tư duy cũng như là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra.

Tiếp nối thành công của Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2019 và nhằm thúc đẩy khả năng tự nghiên cứu, sáng tạo trong sinh viên và nâng cao chất lượng đào tạo, sáng 26/6/2020, Khoa Sinh - Môi trường đã tổ chức“Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2020”. Đây cũng là dịp để Khoa Sinh – Môi trường tổng kết, đánh giá và biểu dương các thành tích đạt được trong hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong Khoa năm học 2019-2020.

IMG 4307

Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2020 - Khoa Sinh – Môi trường  (Hội đồng 1)

IMG 4320

 Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2020 - Khoa Sinh – Môi trường  (Hội đồng 2)

Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2020 - Khoa Sinh – Môi trường đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên với nhiều báo cáo chất lượng. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được 16 báo cáo nổi bật để tham dự Hội nghị Sinh viên NCKH năm 2020 của Khoa. Nhìn chung các nhóm nghiên cứu năm nay tập trung nghiên cứu vào các nội dung như: Chương trình giáo dục phổ thông 2018; phát triển năng lực học sinh; khảo sát và đánh giá thực nghiệm với một số giống cây....

IMG 4319
 
IMG 4333

Sinh viên báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học

 “Kết thúc bài báo cáo em nhận được rất nhiều đóng góp ý kiến của quý Thầy, Cô hội đồng, giúp em thêm những hiểu biết mới, kiến thức mới. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Nhà trường, các Thầy/Cô giáo hướng dẫn,... đã luôn ủng hộ và tạo môi trường học tập, nghiên cứu sáng tạo cho sinh viên” – Sinh viên Trần Thanh Đáng -  lớp 17CTM chia sẻ.
Năm nay, các đề tài nghiên cứu được Ban giám khảo đánh giá rất cao về kĩ năng sử dụng các phần mềm, áp dụng được các kiến thức đã học trong nghiên cứu cũng như ứng dụng được các kết quả nghiên cứu trong thực tế. Bên cạnh đó, Ban giám khảo cũng chỉ rõ một số điểm cần khắc phục về cách tiếp cận, phân tích để làm nổi bật được nội dung nghiên cứu.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây