Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 tân cử nhân cho học viên đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học năm học 2021 – 2022

Chủ nhật - 18/09/2022 11:28
Chiều ngày 17.7, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho học viên đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học năm học 2021 – 2022.
       
Ảnh 1. PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

        Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Trước hết chia sẻ niềm vui với các anh/chị tân Cử nhân vì đã tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục đại học vừa được tiếp tục đạt chuẩn chất lượng giáo dục chu trình 2 với kết quả đạt trên 4 điểm. Chúc mừng các tân Cử nhân được trao bằng tốt nghiệp năm 2022 tại Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, ngôi trường đại học đang có một thế đứng và thương hiệu ngày càng lớn như hôm nay.
        “Hôm nay, có lẽ là một ngày đặc biệt với các em. Ngày tên gọi là “sinh viên” chuyển thành “cử nhân” Trường ĐHSP - ĐHĐN. Thầy nghĩ trong các em đang ngồi đây lúc này rất nhiều cảm xúc. Có lẽ, tất cả những cảm xúc ấy là đẹp. Từ nơi này, các anh/ chị sẽ về công tác tại Trường với tâm thế là cử nhân. Những gì anh/ chị học tập được trong thời gian học tập, theo thầy, không chỉ có tri thức mà đôi khi còn là xúc cảm. Các anh/chị đã có năng lực làm việc; tăng cường kĩ năng sống và kĩ năng học tập suốt đời” PGS.TS Trần Xuân Bách bày tỏ.
        PGS.TS Trần Xuân Bách tin tưởng: “ Bước ra từ Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, với những con người than thiện, năng động và sáng tạo chắc sẽ là điểm tựa và niềm tin cho các anh/chị vươn xa bay cao. Thầy tin các anh/chị sẽ cảm nhận và tiếp cận được vị thế phát triển của thành phố này, trong đó có dự phần phát triển giáo dục của Trường chúng ta. Ngày mai đây, khi đã thành cựu sinh viên, các anh/chị sẽ tiếp nối truyền thống, tự nguyện đóng góp mình vào bức tranh phát triển vượt bậc của Nhà trường với một tâm thế khác. Trước hết là nuôi khát vọng bước lên những cấp học cao hơn, chứng minh cho sự học không có giới hạn cuối cùng”
        Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trần Xuân Bách ghi nhận sự đóng góp đầy trách nhiệm và hiệu quả của các đơn vị trong trường, của tất cả các thầy cô giáo hiện đang công tác tại các Khoa, Phòng thuộc trường ĐHSP, các thầy cô giáo, các nhà khoa học là cán bộ thuộc các trường thành viên ĐHĐN, cũng như của các trường đại học khác và cả những nhà nghiên cứu độc lập… đã tham gia đào tạo; cùng nhà trường đào tạo nên những Cử nhân có năng lực, bản lĩnh và có ích cho xã hội.
        Đặc biệt, PGS.TS Lưu Trang gửi lời cám ơn sâu sắc đến gia đình của tất cả tân Cử nhân, đã luôn đồng hành để con em quý vị có được kết quả đáng tự hào như hôm nay. Sự thấu hiểu, ghi nhận của quý vị sẽ là động lực lớn làm cho Nhà trường tiếp tục phát triển và tập thể thầy cô giáo, viên chức Nhà trường ngày càng trau dồi đức tài để trao cho cộng đồng xã hội những Cử nhân chất lượng cao; xứng đáng được xã hội trân quý.
        Trong đợt tốt nghiệp này, Trường Đại học Sư phạm trao bằng Cử nhân cho 544 cử nhân với 3 ngành Sư phạm Âm nhạc; Ngành Giáo dục Tiểu học; Ngành Giáo dục Mầm non.
        Phát biểu tại chương trình, tân Cử nhân Nguyễn Hữu Cao Tâm – Lớp trưởng lớp 20LCDAN.SP, xúc động gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô và Nhà trường.
Ảnh 2. Tân Cử nhân Nguyễn Hữu Cao Tâm – Lớp trưởng lớp 20LCDAN.SP phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi tốt nghiệp:
Ảnh 3. Đại diện tân cử nhân tặng hoa đến Nhà trường
Ảnh 4. Tặng quà lưu niệm đến lớp trưởng các lớp
Ảnh 5. Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
 
Ảnh 6. Chụp hình lưu niệm cùng các tân cử nhân
THẾ HƯNG
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây