Khai mạc Đánh giá ngoài theo chuẩn AUN-QA lần thứ 301 cho các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Sư phạm và Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHĐN.

Thứ hai - 31/10/2022 12:03
Sáng ngày 31/10, tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra Lễ Khai mạc Đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) theo Tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 301 của Hội đồng Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). 04 CTĐT được đánh giá AUN-QA lần này gồm các ngành: Cử nhân Sư phạm Hóa học, Cử nhân Sư phạm Ngữ văn, Cử nhân Sư phạm Toán học (Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN) và ngành Cử nhân Đông phương học (Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN).
Ảnh 1. Lễ Khai mạc Đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) theo Tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 301

         Tham dự buổi Lễ, về phía đoàn đánh giá có sự hiện diện GS. Sharul Tazrajiman Hj Tajuddin - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài AUN-QA; TS. Nguyễn Thị Huyền – Giám sát viên trong nước; cùng các thành viên trong đoàn đánh giá đến từ các quốc gia: Malaysia, Philippines, Thái Lan và Singapore.
        Về phía Đại học Đà Nẵng và các trường thành viên có sự tham dự của PGS.TS.Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Lưu Trang – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN; PGS.TS.Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHĐN, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên, giảng viên và sinh viên các khoa đánh giá ngoài tham dự.
Ảnh 2. TS. Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN phát biểu

        Phát biểu tại tại Phiên khai mạc, TS. Bùi Bích Hạnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN nhấn mạnh “Chúng tôi tin tưởng rằng Mạng lưới các trường đại học ASEAN, với mục đích nâng cao chất lượng của các cơ sở giáo dục đại học trong khu vực ASEAN, sẽ hỗ trợ các trường đại học của tôi có được những đánh giá và phản hồi rất ý nghĩa để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng.
        Tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ đối tác giữa Mạng lưới các trường đại học ASEAN và Đại học Đà Nẵng.”
Ảnh 3. GS. Sharul Tazrajiman Hj Tajuddin phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt Đoàn đánh giá ngoài của AUN-QA, GS. Sharul Tazrajiman Hj Tajuddin đã có bài phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của ĐHĐN và các trường thành viên đã đồng hành trong sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục ĐH trong khu vực và hội nhập với thế giới. GS. Sharul Tazrajiman Hj Tajuddin chúc mừng hai trường, khẳng định AUN sẽ tiếp tục đồng hành với ĐHĐN và các trường trong hành trình thực thi sứ mệnh cao cả.
Ảnh 4.  Lễ Khai mạc Đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) theo Tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 301
Ảnh 5.  Lễ Khai mạc Đánh giá ngoài chất lượng các chương trình đào tạo (CTĐT) theo Tiêu chuẩn AUN-QA lần thứ 301

        Theo kế hoạch, Đoàn đánh giá AUN-QA sẽ làm việc từ ngày 31/10 đến 05/11/2022 và sẽ tiến hành nhiều hoạt động chuyên môn như: Khảo sát nghiên cứu các tài liệu, báo cáo tự đánh giá và các minh chứng kèm theo; Phỏng vấn các bên liên quan của các CTĐT được đánh giá như lãnh đạo hội đồng khoa học, khoa, bộ môn, giảng viên, sinh viên, cán bộ phục vụ, cựu sinh viên, nhà tuyển dụng; Khảo sát thực tế và đánh giá toàn bộ các điều kiện về cơ sở vật chất, dịch vụ, phương tiện hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hoạt động của sinh viên...
Ảnh 6. Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
 
Ảnh 7. Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Ảnh 8. Bắt đầu các phiên làm việc tại các phòng phỏng vấn
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây