Thông báo số 3 Về việc tổ chức Hội thảo Khoa học quốc gia “Di sản nghệ thuật Việt Nam: Bảo tồn và phát huy”

Thứ hai - 08/04/2024 16:09
Tiếp theo các Thông báo số 1 và Thông báo số 2 của Hội thảo, cho đến nay, sau một thời gian dài làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Ban Tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Di sản nghệ thuật Việt Nam: Bảo tồn và phát huy” trân trọng thông báo mọi công tác chuẩn bị cho hội thảo cơ bản đã hoàn tất.
Ban Tổ chức đã nhận được gần 100 bài của hơn 200 tác giả là các nhà khoa học đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc Khối đào tạo giáo viên nghệ thuật, Viện, Trung tâm nghiên cứu, các cơ sở giáo dục đại học trên toàn quốc. Tất cả các bài báo gửi đến Hội thảo đều được Ban Tổ chức mời các nhà khoa học uy tín để phản biện và nhận được sự đánh giá cao về mặt chất lượng. Hiện nay, Ban Tổ chức đã hoàn tất công tác phản biện và chọn được hơn 70 bài báo đăng trong Kỉ yếu của Hội thảo.
Hội thảo sẽ được diễn ra theo các thông tin sau:
- Thời gian: 7h00, ngày 12/4/2024 (thứ Sáu).
- Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, s 459 Tôn Đức Thắng, phường Hoà Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Giấy mời tham dự, chương trình của Hội thảo, các thông tin hướng dẫn về việc di chuyển, lưu trú và các điểm tham quan tại thành phố Đà Nẵng đã được Ban Tổ chức Hội thảo gửi qua thư điện tử và đường bưu điện đến Quý vị trong thời gian sớm nhất.
Nếu cần hỗ trợ thông tin vui lòng liên hệ:
- TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng. Email: nvsang@ued.udn.vn. Điện thoại: 0905 656 048;
- TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc, Trưởng phòng, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Email: nguyenthiminhngoc@spnttw.edu.vn. Điện thoại: 0915 968 383.
Hẹn gặp Quý vị tại thành phố Đà Nẵng mến khách.
Chi tiết thông báo xin xem ở tệp đính kèm: Thongbaoso3.

Trân trọng./.
TM. BAN TỔ CHỨC
    HIỆU TRƯỞNG
            (Đã kí)

PGS.TS. Võ Văn Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây