LỄ KÍ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KĨ THUẬT – ĐẠI HỌC MIE, NHẬT BẢN

Thứ hai - 28/02/2022 17:01
Ngày 24/02/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã tiến hành Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) và (MoA) với Trường Đại học Kĩ thuật – Đại học Mie, Nhật Bản.
Hai bên cùng trao đổi thỏa thuận tại buổi Lễ kí kết
Hai bên cùng trao đổi thỏa thuận tại buổi Lễ kí kết
Tham dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Kĩ thuật – Đại học Mie có GS. Ryoju Ikeura – Hiệu trưởng Nhà trường cùng GS.TS. Masataka Kubo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự. Về phía Trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN có PGS.TS. Lưu Trang Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường cùng sự hiện diện của đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Hóa học và Khoa Vật lí.
Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị nhằm thúc đẩy hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, giúp sinh viên có thêm cơ hội trao đổi học tập và mở ra nhiều hoạt động học thuật giữa hai bên.
Tại buổi lễ, đại diện hai bên đã giới thiệu và chia sẻ về lịch sử phát triển, các hoạt động trong đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian gần đây cũng như những kế hoạch phát triển trong tương lai của hai trường.
1
PGS.TS. Lưu Trang kí kết Biên bản ghi nhớ MoU và MoA
 
Sau khi cùng kí kết Biên bản Ghi nhớ, hai bên xúc tiến thỏa thuận sẽ tổ chức trao đổi sinh viên; tổ chức các buổi seminar học thuật chung; và các hoạt động liên quan khác trong thời gian đến.
2
 
3
Hai bên cùng kí kết Biên bản Ghi nhớ

Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Kĩ thuật – Đại học Mie sẽ mở ra một chương mới, thành công và phát triển với cả hai đơn vị, tăng cường đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên, tạo cơ hội học tập, cũng như những cơ hội trong hợp tác nghiên cứu khoa học.

Tin bài: Hồng Yến. Ảnh: Thế Hưng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây