GẶP MẶT LƯU HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

Thứ ba - 25/01/2022 15:16
Nhân dịp Tết Nguyên đám 2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, tặng quà và động viên các Lưu học sinh đang nội trú tại Kí túc xá của Nhà trường. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lưu học sinh ở lại đón Tết cổ truyền của Việt Nam.
GẶP MẶT LƯU HỌC SINH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022
Tham dự chương trình có TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Huỳnh Bọng - Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó trưởng phòng Công tác Sinh viên, TS. Nguyễn Văn Sang - Phó trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng 56 Lưu học sinh của Nhà trường.
Đại diện Phòng Khoa học & HTQT và Phòng Công tác Sinh viên đã phát biểu chia sẻ với các lưu học sinh và ý nghĩa của Tết cổ truyền Việt Nam và mong muốn các bạn lưu học sinh tranh thủ cơ hội trải nghiệm những nét đẹp của Tết Việt Nam. Tết là sum vầy bên người thân, gia đình sau một năm làm việc, tuy nhiên do điều kiện dịch bệnh các bạn lưu học sinh không có điều kiện về nước mà lựa chọn ở lại Việt Nam đón Tết cũng những người bạn Việt. Nhà trường chia sẻ và luôn đồng hành cũng các bạn trong thời gian học tập ở Việt Nam. Nhà trường gửi gắm các bạn lưu học sinh sẽ là cầu nối văn hóa giữa hai đất nước Việt - Lào và mong các em học tập thật tốt để khi hoàn thành chương trình học tập trở thành nhân lực tốt xây dựng đất nước Lào, đó cũng là tình cảm mà nhân dân Việt Nam luôn dành cho nhân dân Lào anh em.
Qua chương trình gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường cũng có các món quà tặng cho LHS có thêm điều kiện tổ chức các hoạt động đón Tết đầy đủ, đầm ấm.
z3137839599760 98ea6c8a02666715ae45724e73a0ab58

Thay mặt các bạn lưu học sinh, chị Antany Lodjachana (học viên cao học ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý) đã bày tỏ sự biết ơn đối với lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho lưu học sinh có điều kiện học tập, sinh hoạt thật tốt, đặc biệt là trong những ngày Đà Nẵng bị tác động bởi dịch COVID-19. " Chúng em xin hứa sẽ nhắc nhở nhau học tập thật tốt, tuân thủ các quy định của Nhà trường về sinh hoạt và phòng chống dịch, tham gia các hoạt động đón Tết an toàn và lành mạnh".
Kết thúc chương trình các thầy cô giáo và các bạn lưu học sinh cùng trao cho nhau những lời chúc Tết ý nghĩa, mong muốn một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.
z3137839596665 c35c239658a8d9a31d94b0050970a59b
LHS Antany Lodjachana  phát biểu cảm ơn và chúc Tết Nhà trường
 
IMG 9544
TS. Bùi Bích Hạnh (Phó Hiệu trưởng) cùng các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng LHS
 
VS - Truyền thông Sư phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây