Đón tiếp và làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ

Thứ sáu - 20/05/2022 08:52
Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển và thực hiện các dự án quốc tế, vào sáng ngày 19/5/2022, Trường Đaị học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ.
Đón tiếp và làm việc với Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State, Hoa Kỳ
Tham dự buổi gặp mặt có các đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng và cán bộ phụ trách hợp tác quốc tế: PGS.TS. Trần Xuân Bách, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quý Tuấn, Trưởng Phòng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế và ThS. Phạm Thị Thanh Mai, chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế. Trong buổi làm việc còn có sự tham dự của GS. Steve Greenwood, Đại học Portland State và cộng sự của Ông là TS. Lê Vĩnh Triển, Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.
Trong buổi làm việc, PGS.TS. Trần Xuân Bách, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thảo luận cùng Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State về các vấn đề liên quan đến tự chủ đại học, cách thức đổi mới quản trị đại học, cách thức, quy trình và quản lý chuyển đổi số trong giáo dục đại học. PGS.TS. Trần Xuân Bách hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ và chia sẻ của Giáo sư Steve Greenwood, Đại học Portland State trong việc giải quyết các thách thức liên quan đến việc thực hiện tự chủ đại học mà Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đang và sẽ gặp phải.
 
1
Giáo sư Steve Greenwood cũng thể hiện sự vui mừng khi được làm việc với Nhà trường và cùng nhau tìm ra các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm để có thể hợp tác trong tương lai.
Tin bài: Thanh Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây