Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng kí kết Biên bản ghi nhớ với Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev (Nga)

Thứ hai - 18/04/2022 16:32
Nhằm mở rộng hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng sẽ kí kết biên bản ghi nhớ với Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev (Nga) thông qua hình thức gián tiếp.
Logo và cảnh quan của Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev
Logo và cảnh quan của Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev
Trường Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev là một trong những cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa lâu đời bậc nhất nước Nga trong lĩnh vực nông nghiệp. Thế mạnh của Trường Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev tập trung vào các lĩnh vực: nông học và công nghệ sinh học; sinh học và kỹ thuật động vật; công nghệ; hóa học nông nghiệp và khoa học đất; làm vườn và thiết kế cảnh quan.
Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev nơi đã đào tạo hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Mỹ ở các bậc đại học, sau đại học. Người học tốt nghiệp từ Trường được đánh giáo cao về trình độ chuyên môn, kĩ năng trên thị trường lao động. Đặc biệt Trường là nơi hội tụ các nhà khoa học hàng đầu về nông nghiệp và các ngành liên quan của nước Nga, có cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại. Đây được xem là một môi trường học thuật lý tưởng để cho các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và các nhà khoa học đến học tập và nghiên cứu.
Việc kí kết hợp tác với Đại học Nông nghiệp Quốc gia Nga mang tên K. A. Timiryazev sẽ mở ra nhiều cơ hội cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nói chung và giảng viên, sinh viên các Khoa Sinh – Môi trường, Khoa Địa lý, Khoa Hoá học và các khoa liên quan của Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng nói riêng có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi học thuật với các chuyên gia quốc tế trong thời gian tới.
Đưa tin: Thanh Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây