Đón tiếp và làm việc với Đại học Western Australia, Úc

Thứ năm - 30/06/2022 13:04
Nhằm tăng cường hợp tác quốc tế trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, đặc biệt là phát triển các chương trình đào tạo liên kết, trao đổi giảng viên và sinh viên, vào chiều ngày 24/6/2022, Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đã có buổi làm việc với các đại diện Đại học Western Australia, Úc.
 
a

Tham dự buổi gặp mặt có các đại diện lãnh đạo Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng: PGS.TS. Võ Văn Minh, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế và PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu, Trưởng khoa Khoa Vật lý. Về phía Đại học Western Australia, dẫn đầu Đoàn là GS. Jennifer Howell, Phó Giám đốc Đại học Western Australia cùng các thành viên khác là Bà Milly Ingate, Phó Trưởng phòng Phòng Hợp tác quốc tế, Ông Dave Connell, Cố vấn Quốc tế hóa và GS. Yinong Liu, Giảng viên Khoa Cơ khí.
Trong buổi làm việc, PGS.TS. Võ Văn Minh, Chủ tịch Hội đồng Trường đã cùng với các thành viên thảo luận với Đoàn Đại học Western Australia về các vấn đề liên quan đến Đề án 89, trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai Trường, hợp tác nghiên cứu xây dựng các dự án lớn để xin tài trợ từ chính phủ hai nước và xây dựng các chương trình liên kết 2+2 hoặc 3+1. Theo đó, PGS.TS. Võ Văn Minh hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ và chia sẻ của Đoàn Đại học Western Australia trong việc tiếp nhận giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng đăng kí học theo Đề án 89 cũng như xây dựng, tổ chức các khoá học tiếng Anh và các buổi giao lưu học thuật trực tuyến và trực tiếp cho giảng viên và sinh viên của Trường. Ngoài ra, PGS.TS. Võ Văn Minh cũng mong muốn có thể sớm xây dựng được Chương trình đào tạo liên kết và hợp tác với Đại học Western Australia trong việc phát triển các dự án nghiên cứu mang tầm quốc gia, quốc tế.
 
b

Đại diện Đại học Western Australia là GS. Jennifer Howell, Phó Giám đốc Đại học Western Australia cũng thể hiện sự vui mừng khi được làm việc với Nhà trường và cùng nhau tìm ra các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm để có thể hợp tác trong tương lai. GS. Jennifer Howell cho biết Đại học Western Australia rất quan tâm đến Đề án 89 và sẽ hỗ trợ 35% học phí cho giảng viên đăng kí học theo Đề án 89. Ngoài ra, GS. Jennifer Howell cũng mong rằng sau buổi làm việc hai bên sẽ tiếp tục xúc tiến thảo luận các vấn đề hợp tác thông qua các đại diện liên hệ của hai Trường.

Một vài hình ảnh của buổi gặp mặt:
 
c
 
d

Truyền thông Sư phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

hcm 
QLHT 
TC 
TV
 
 

ts 
vb

Nafosted
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây