TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

Thứ năm - 20/01/2022 10:04
Trong không khí phấn khởi hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và không khí mừng xuân đang đến gần, thực hiện Chương trình công tác của Đảng ủy, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2022.
Đồng chí Lưu Trang, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị
Đồng chí Lưu Trang, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lưu Trang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Võ Văn Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ; Chủ tịch Công Đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội cựu chiến binh; cấp ủy các chi bộ; Lãnh đạo các khoa/ phòng/ tổ trực thuộc/ các trung tâm trực thuộc Trường và các đồng chí đảng viên đại diện các chi bộ được vinh danh, khen thưởng trong Hội nghị.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Trang điểm lại những kết quả nổi bật của toàn thể Đảng bộ trong năm 2021: "toàn trường đã có một năm vượt khó hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, có được kết quả như vậy là sự đoàn kết, chung tay, quyết tâm của toàn thể Đảng bộ và tập thể CBVC Nhà trường", "Năm 2022 tiếp tục là một năm vượt khó vươn lên với những nhiệm vụ trọng tâm là: Trường đón sinh viên trở lại học tập trực tiếp an toàn, linh hoạt; xây dựng đề án chuyển đổi số các lĩnh vực quản lý và xây dựng trường học thông minh. Bên cạnh đó, các hoạt động xây dựng văn hóa Nhà trường, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kiểm định chất lượng ... tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa, tạo tiền đề vững chắc để đến năm 2025 Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng vững vàng là trường sư phạm trọng điểm quốc gia".
Đồng chí Võ Văn Minh thay mặt Ban Thường vụ báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai các phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
hh

Hội nghị cũng đã vinh danh khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021: 13 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; 03 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 29 cá nhân được khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
KHEN THƯỞNG CHI BỘ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ
                                            Khen thưởng cho bộ hoàn thành xất sắc nhiệm vụ năm 2021
 
IMG 9168
                               Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
 
IMG 9156
                                        Khen thưởng các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
 
VS - Truyền thông sư phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây