Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Đại học Đà Nẵng năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Thứ ba - 12/10/2021 15:14

Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Đại học Đà Nẵng năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 12/10/2021, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tham gia “Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn Đại học Đà Nẵng năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022” bằng hình thức trực tuyến.

Dự Hội nghị tại điểm cầu Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng có đồng chí PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Lê Viết Chung – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Trương Anh Thuận - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và hơn 30 đại biểu, đại diện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong các Công đoàn bộ phận trực thuộc Nhà trường.
Báo cáo tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã đánh giá tổng kết công tác Công đoàn trong năm học 2020-2021, theo đó Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã đạt được những kết quả toàn diện trên các mặt: Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chính trị tư tưởng; Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động và đoàn viên Công đoàn (CBVC-NLĐ, ĐVCĐ); Duy trì, tổ chức tốt công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, chú trọng công tác nữ công và giới thiệu Công đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng…Báo cáo cũng đã khẳng định, trong năm học vừa qua Công đoàn ĐH Đà Nẵng đã chủ động đổi mới, bám sát các chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm của, phù hợp với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đào tạo và ứng phó được trước tình hình, thực hiện được mục tiêu kép: vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa hoàn thành nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

IMG 5232

Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam
Nguyễn Ngọc Ân phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phát biểu đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của Công đoàn ĐH Đà Nẵng cũng như các Công đoàn cơ sở đạt được trong năm học 2020-2021. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn ĐH Đà Nẵng và các Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hiệu quả, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành giáo dục và đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022
 

IMG 5202

ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Ở nội dung trao đổi và thảo luận, ThS. Huỳnh Bọng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường hoàn toàn thống nhất với báo cáo tổng kết và phương hướng năm học mới 2021 – 2022 của Công đoàn ĐH Đà Nẵng, đồng thời đề xuất một số nội dung về những đổi mới, sáng tạo và quyết định kịp thời trong cuộc chiến chống dịch Covid – 19.  Đặc biệt, ThS. Huỳnh Bọng nhấn mạnh về những đổi mới trong hoạt động Công đoàn trong thời kì dịch Covid – 19 trên 2 phương diện chính là: thay đổi trong nhận thức và thay đổi trong hành động.
Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã vinh dự nhận được bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. ThS. Huỳnh Bọng và Th.S Huỳnh Minh Tuyền nhận bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Có 03 tập thể và 7 cá nhân Nhà trường được Công đoàn ĐH Đà Nẵng tặng Giấy khen.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây