Tiếp đón và trao đổi với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cho Chương trình TĐQG phát triển Toán học khu vực miền Trung

Thứ hai - 11/01/2021 10:16

Tiếp đón và trao đổi với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cho Chương trình TĐQG phát triển Toán học khu vực miền Trung

Sáng ngày 11/01/2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tiếp đón và trao đổi với Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cho Chương trình TĐQG phát triển Toán học khu vực miền Trung.
IMG 0433

Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa
rường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

Đón tiếp, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán, về phía Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN có: PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Quý Mười, Trưởng khoa Toán cùng đại diện các phòng, ban liên quan và toàn bộ giảng viên Khoa toán đã tiếp đoàn.
Về phía Đoàn công tác có: PGS. Lê Minh Hà - Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán làm trưởng đoàn.; cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Hội đồng Khoa học cùng trưởng các đơn vị, tổ chức đoàn thể của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán.

IMG 0552

PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình.
 

IMG 0476

PGS. Lê Minh Hà - Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán chia sẻ về các kế hoạch, dự định phát triển của Viện trong thời gian tới.

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng và Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán cùng có định hướng và mục tiêu đưa toán học phát triển; hai bên có mối quan hệ khăng khít trong nhiều năm, đặc biệt là mối quan hệ giữa Khoa Toán Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng và Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán. Với phương châm hợp tác cùng phát triển, hai bên đã thường xuyên giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, học tập, hỗ trợ nhau góp phần nâng cao chất lượng trong công tác nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy toán.

IMG 0466
IMG 0517
IMG 0536
IMG 0530

Cán bộ, giảng viên hai bên có những trao đổi thẳng thắn trong kinh nghiệm nghiên cứu, học tập, tổ chức diễn đàn toán học.

Cũng với mục đích đó, trong buổi làm việc này, 2 bên đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về mục tiêu phát triển toán học Vệt Nam mạnh mẽ về mọi mặt: nghiên cứu, ứng dụng và giảng dạy cả về số lượng, chất lượng tương xứng với tiềm năng trí tuệ của người Việt Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trên các lĩnh vực khác nhau như: Khoa học, công nghệ, giáo dục và đào tạo, kinh tế và củng cố quốc phòng. Đảm bảo cho toán học Việt Nam đi vào xu thế phát triển bền vững
Sau khi làm việc tại phòng họp, Đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị và điều kiện đào tạo của các khoa chuyên môn trong Nhà trường.
Buổi làm việc, giao lưu, học tập kinh nghiệm được tổ chức trang trọng trong không khí cởi mở, chia sẻ và đoàn kết giữa 2 bên.

IMG 0588 2

Chụp hình lưu niệm.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây