Hội thảo tập huấn: Nâng cao nhận thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong giáo dục phổ thông ở Việt Nam

Thứ năm - 18/05/2023 14:18
Ngày 18.5, Nhằm mục tiêu cung cấp kiến thức và nâng cao nhận thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; bồi dưỡng kỹ năng dạy học chủ đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong chương trình giáo dục phổ thông mới, Khoa Sinh - Môi trường – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) kết hợp với hội liên hiệp các ngành khoa học kỹ thuật thành phố Đà Nẵng, Viện Mekong tổ chức Hội thảo tập huấn: Nâng cao nhận thức về Vệ sinh an toàn thực phẩm trong giáo dục phổ thông ở Việt Nam.

Chương trình với sự tham dự của: TS. Nguyễn Quý Tuấn – Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế; Bà. Huỳnh Thị Thúy Hạnh - Phụ trách chương trình PROSAFE, Ban Thương mại và Phát triển Nông nghiệp (ADC), Viện Mekong (MI); Đại diện Ban Chủ nhiệm khoa, giảng viên khoa Sinh – Môt trường, cùng sự có mặt của hơn 40 thầy cô giáo từ trên 30 trường THPT, THCS trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam tham dự.
Nội dung tập huấn gồm:
- Cơ sở khoa học của vệ sinh an toàn thực phẩm; Các nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm
- Tác hại của mất vệ sinh an toàn thực phẩm; Biện pháp phòng và chống ngộ độc thực phẩm
- Phương pháp triển khai dự án điều tra hiện trạng an toàn vệ sinh thực phẩm; Phương pháp tổ chức lớp học theo dự án đánh giá hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm
- Thí nghiệm đánh giá hiện trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại địa phương.
Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, các nội dung bồi dưỡng thiết thực, phù hợp với thực tế, cung cấp đầy đủ kiến thức và nâng cao nhận thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
Một số hình ảnh buổi tập huấn:
THẾ HƯNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây