Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Lịch sử

Thứ bảy - 14/03/2020 01:05

Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Lịch sử

Sáng ngày 12/03, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Lịch sử đối với đồng chí Nguyễn Duy Phương.

Đến dự Hội nghị về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Xuân Bách - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Bích Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Võ Văn Minh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Lịch sử.

IMG 8307

Toàn cảnh Hội nghị Lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm Trưởng khoa Lịch sử

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Phương đã đưa ra đề án công tác, xây dựng, phát triển Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, giai đoạn 2019 – 2024 và những năm tiếp theo với 4 nhiệm vụ trọng tâm là:

 • Về công tác kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo: Tiếp tục phát triển các ngành về quy mô và chất lượng; nghiên cứu mở ngành đào tạo mới; chuẩn bị công tác mở ngành đào tạo Tiến sĩ; phát triển các loại hình vừa học vừa làm, văn bằng hai, chứng chỉ ngắn hạn…

 • Về công tác nghiên cứu khoa học: Tổ chức được một hội thảo khoa học cấp Quốc gia; tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên đăng kí và hoàn thành đề tài các cấp; tăng cường kết nối tạo điều kiện cho SV được giao lưu, học hỏi với sinh viên quốc tế.

 • Về công tác đoàn thể: Nghiên cứu đa dạng hóa các hình thức tổ chức hoạt động cho sinh viên. Trong đó, đặc biệt chú trọng đến các hoạt động có yếu tố quốc tế và hướng đến rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

 • Công tác xây dựng và phát triển đội ngũ: Quan tâm bồi dưỡng GV mới tuyển dụng và tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên hoàn thành nghiên cứu sinh đúng hạn và đăng kí xét công nhận chức danh Phó Giáo sư.

“Nhìn lại những gì đã đạt được sau khi đảm nhiệm chức vụ Trưởng Khoa Lịch sử từ năm 2017, tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các phòng ban chức năng đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho tôi cũng như Khoa Lịch sử trong quá trình làm việc. Tôi xin được trân trọng cảm ơn toàn thể cán bộ giảng viên của Khoa Lịch sử đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành chung tay, góp sức cùng tôi đưa Khoa Lịch sử ngày càng có nhiều bước tiến mới trong những năm qua” - Đồng chí Nguyễn Duy Phương chia sẻ.

IMG 8313 2

Đồng chí Nguyễn Duy Phương đọc báo cáo tự đánh giá và nêu phương hướng phấn đấu của bản thân tại Hội nghị


Lý lịch trích ngang - Đồng chí Nguyễn Duy Phương:

 1. Họ và tên: Nguyễn Duy Phương

 2. Giới tính:  Nữ

 3. Năm sinh: 19/09/1985

 4. Nơi sinh: Đà Nẵng

 5. Quê quán: Xã Hoài Sơn, huyện Hoài Sơn, tỉnh Bình Định

 6. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành: Lịch sử - Trường Đại học Khoa học

 7. Đơn vị công tác: Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm

 8. Chức vụ: Trưởng Khoa Lịch sử - Trường Đại học Sư phạm

 9. Học vị: Tiến sĩ; năm: 2016; Chuyên ngành: Lịch sử; Tại: trường Đại học Khoa học Huế - Việt Nam

 10. Dạy CN: Lịch sử Việt Nam      

 11. Ngoại ngữ: Anh văn

 12. Quá trình giảng dạy và công tác

 • Tháng 3/2010, tiếp nhận công tác tại Trường Đại học Sư Phạm

 1. Các công trình khoa học

 • Đề tài cấp Bộ: Hoạt động của cướp biển ở biển đảo Trung bộ và biện pháp đối phó của triều Nguyễn. Chủ nhiệm: Nguyễn Duy Phương. Mã số: B2016-DN03-02. Năm: 2018. (Feb 18 2019 9:28AM)

 • Đề tài cấp cơ sở: Chính sách đối với Phật giáo của triều Minh Mạng (1820 - 1840). Chủ nhiệm: Nguyễn Duy Phương. Thành viên: Mã số: T 2015 - 03 - 21. Năm: 2015. (Jan 5 2016 7:18AM)

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây