Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tác slogan về Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” năm 2020

Thứ tư - 09/12/2020 15:32
Sáng ngày 09/12/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Tổng kết trao giải Cuộc thi “Sáng tác slogan về Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” năm 2020.
IMG 6932

Toàn cảnh Lễ trao giải Cuộc thi “Sáng tác slogan về Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” năm 2020

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thanh Tưởng - Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng; cùng các thành viên trong ban tổ chức. Đặc biệt, buổi lễ có sự góp mặt của 05 tác giả đạt giải của cuộc thi.

Cuộc thi “Sáng tác slogan về Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” năm 2020 với mục tiêu tìm kiếm được một Slogan ấn tượng, hội tụ sứ mệnh, tầm nhìn, chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời kì hội nhập, thể hiện được đặc trưng của một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực hướng tới mục tiêu trở thành trường Đại học Sư phạm trọng điểm Quốc gia vào năm 2025, khẳng định vị thế trong khu vực và trên thế giới; đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, viên chức và người học của Nhà trường.
Thông qua tác phẩm, các tác giả đã thể hiện những ý tưởng sáng tạo, gửi đến các thông điệp ý nghĩa từ những câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng dễ hiểu, dễ nhớ, đúng chủ đề. Nhiều tác phẩm được chuẩn bị rất công phu, ngoài nội dung của mang tới thông điệp ấn tượng còn sáng tạo biểu tượng, hình vẽ minh hoạ màu sắc phù hợp, sinh động. Ban tổ chức đã nhận được hơn 100 tác phẩm dự thi, đúng thể lệ và thời gian quy định.
Căn cứ thể lệ và chất lượng tác phẩm dự thi, qua các vòng chấm và đánh giá, Ban tổ chức đã lựa chọn 05 Slogan lọt vào vòng chung kết. Sau khi tìm hiểu về bản quyền cũng như cam kết của chính tác giả, Ban tổ chức quyết định trao 1000.000đ/1 giải cho 05 tác giả có câu Slogan lọt vào vòng chung kết.
5 câu Slogan nhận được giải gồm:

  1. UED – Giáo dục hiện đại – Không ngại đột phá

  2. Sẵn sàng thích ứng, tiến bước tương lai

  3. Dẫn nguồn tri thức – Kết nối tương lai

  4. Giáo dục trọng điểm, đào tạo trọng tâm

  5. Nâng cao tri thức, đánh thức tiềm năng

Phát biểu tại Lễ trao giải, TS. Nguyễn Thanh Tưởng - Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng cho biết: Cuộc thi “Sáng tác slogan về Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng” năm 2020 tuy không chọn được câu Slogan ấn tượng, độc đáo nhất để trao giải 50.000.000đ tại Lễ kỉ niệm 45 năm thành lập Trường, nhưng cuộc thi đã góp phần giúp cho toàn thể CBVC, học viên, sinh viên hiểu rõ hơn về tầm nhìn, chiến lược và giá trị cốt lõi của Nhà trường…

IMG 7008
IMG 7015

TS. Nguyễn Thanh Tưởng trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các tác giả

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây