Lớp học hè cùng Học viện Aarhus, Đan Mạch

Thứ năm - 26/04/2018 10:08
Dưới sự hướng dẫn của Tilde Mathiasen Kornum – Giảng viên Học viện Aarhus, sinh viên của 2 trường đã bắt đầu buổi học bằng những trò chơi vui nhộn để giao lưu và tạo hứng thú cho buổi học. Sau đó, lớp học được chia ra làm 8 nhóm để các sinh viên có thể trò chuyện, làm quen và tìm hiểu về nhau.
Sinh viên của 2 trường bắt đầu buổi học bằng những trò chơi vui nhộn và thú vị.
Sinh viên của 2 trường bắt đầu buổi học bằng những trò chơi vui nhộn và thú vị.

 

 

demo 41
demo 42

Các nhóm sinh viên hoạt động sôi nổi khi được nói chuyện và làm quen với nhau.

 

demo 43

Bà Tilde Mathiasen Kornum – Giảng viên Học viện Aarhus giới thiệu về chương trình của lớp học mùa hè.

Tiếp đó, Lê Ngọc Thảo – Trưởng ban Thư ký khu dự trữ sinh quyển Cù Lam Chàm đã giới thiệu về Ban quản lý khu bảo tồn biển Cù Lao Chàm (MPA) và Việt Nam. Qua đó, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ hơn và giúp ích cho quá trình đi thực nghiệm ở Cù Lao Chàm và Phố cổ Hội An (Quảng Nam) trong hè này.

demo 44

Các bạn sinh viên hết sức chăm chú 

demo 45

khi được ông Lê Ngọc Thảo – Trưởng ban Thư ký khu dự trữ sinh quyển Cù Lam Chàm giới thiệu về về đặc trưng, hoạt động du lịch, môi trường tự nhiên,… ở Cù Lao Chàm và Phố cổ Hội An. Đây là những kiến thức sẽ hỗ trợ tốt cho chuyến đi thực nghiệm sắp tới.

Chiều cùng ngày, lớp học tiếp tục diễn ra với phần giới thiệu về Việt Nam của các sinh viên Khoa sinh - Môi trường và phần giới thiệu về Đan Mạch của sinh viên Học viện Aarhus. Trong buổi học, sinh viên còn được tiếp cận và có thêm kiến thức về quản lý tài nguyên môi trường và bền vững (SEM) qua bài giảng của Tilde Mathiasen Kornum – Giảng viên Học viện Aarhus.

demo 46

 

demo 47

 

demo 48

Lớp học vào buổi chiều càng sôi động hơn với phần giới thiệu đầy thú vị về đất nước Việt Nam và Đan Mạch của các sinh viên .

demo 49

Sinh viên của hai nước rất tích cực trao đổi thông tin với nhau trong suốt quá trình học.

Lớp học hè (Summer school) là chương trình được tổ chức thường niên giữa sinh viên Khoa Sinh - Môi trường, Trường Đại học Sư phạm sinh viên Học viện Aarhus. Tham gia lớp học, sinh viên được tiếp cận với thực tế qua các đợt thực tập tại cơ sở, nhà máy, trang trại và mô hình sản xuất ở ngoài thực tiễn. Với lớp học hè năm 2015, sinh viên sẽ được đi thực nghiệm 4 ngày ở đảo Cù Lao Chàm và Phố cổ Hội An.

Tác giả bài viết: Bão Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây