Khóa tập huấn: “Can thiệp đối với trẻ có triệu chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) và phổ tự kỷ (ASD)”

Thứ năm - 26/04/2018 10:17
Trong 2 ngày 3,4/9/1015, tại trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN,  Khoa Tâm lý – Giáo dục phối hợp với Hiệp hội tâm lý học đường quốc tế (Consortium to Advance School Psychology – International) tổ chức khóa tập huấn “Can thiệp đối với trẻ có triệu chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) và phổ tự kỷ (ASD)”. Khóa tập huấn do 2 chuyên gia đến từ Hà Lan trực tiếp giảng dạy.
Khóa tập huấn: “Can thiệp đối với trẻ có triệu chứng tăng động giảm chú ý (ADHD) và phổ tự kỷ (ASD)”

      Tham dự khóa tập huấn có gần 100 người hiện đang là giảng viên, nhà nghiên cứu, giáo viên đến từ các cơ sở giáo dục trong khu vực, chuyên gia đang làm việc tại các trung tâm tư vấn hỗ trợ tâm lý, phụ huynh  có con em bị bệnh tự kỉ trong thành phố.

      Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm cung cấp thông tin về trẻ có triệu chứng tăng động giảm chú ý và trẻ phổ tự kỷ, giúp cho các giáo viên, phụ huynh biết được nguyên nhân, biểu hiện, cách thức chăm sóc và điều trị bệnh, giúp trẻ tự kỉ nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng. Đây cũng là cơ hội để các nhà tâm lý, các bậc phụ huynh học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm chăm sóc và điều trị bệnh tự kỉ của trẻ em với các chuyên gia quốc tế.

      Khóa tập huấn kết thúc chiều 4/9/2015 với gần 100 học viên được cấp giấy chứng nhận tham dự do Trường ĐHSP và Thành viên hiệp hội CASP-I kí.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây