Cơ hội học ngành Công tác xã hội tại Hoa Kỳ

Thứ năm - 26/04/2018 10:40
Đại diện phía Trường Đại học Catholic (Catholic University of America), có ông Rainfort – Chủ nhiệm Khoa. Tiếp đoàn, phía Trường ĐH Sư phạm có PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Khoa Tâm lý – Giáo dục.
Với sự hợp tác lần này, Nhà trường sẽ gửi nhiều sinh viên, giảng viên sang học Cử nhân và Thạc sỹ; đồng thời, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác lâu dài giữa hai trường.
Với sự hợp tác lần này, Nhà trường sẽ gửi nhiều sinh viên, giảng viên sang học Cử nhân và Thạc sỹ; đồng thời, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác lâu dài giữa hai trường.

PGS.TS.  Lê Quang Sơn bày tỏ mong muốn về sự hợp tác và kết nối giữa hai trường. Cụ thể Trường ĐH Sư phạm mong muốn gửi sinh viên và giảng viên sang học Cử nhân và Thạc sỹ tại ĐH Catholic.

Tiếp đó, ông Rainfort giới thiệu ĐH Catholic và đưa ra những yêu cầu khi học tập tại trường. Đó là sinh viên Công tác xã hội phải học 2 năm ở Nhà trường rồi mới sang Hoa kỳ học tiếp 2 năm nữa. Cử nhân ngành này mất 2 năm để học Thạc sỹ. Yêu cầu ielts từ 6.0 trở lên và học phí tự trả. Lợi ích là sinh viên được hưởng là miễn phí chi phí ăn ở khi học tập và hưởng học bổng là 50%.

Sau đó, ông Rainfort đã có buổi trò chuyện với sinh viên Khoa Tâm Lý – Giáo dục để giới thiệu về trường, chương trình học; đồng thời, giải đáp những thắc mắc và nguyện vọng của sinh viên.

demo 65

Buổi làm việc giữa ông Rainfort và sinh viên.

Được biết, ĐH Catholic là một trường Công Giáo, có 100 năm đào tạo ngành Công tác xã hội. Sứ mệnh của trường là giúp đỡ con người trên toàn thế giới để họ yêu quý hơn việc làm từ thiện. Với ngành Công tác xã hội, sinh viên sẽ được học ở các lĩnh vực như nghiên cứu, tham vấn chính sách về cộng đồng, hành vi con người, công bằng xã hội và quyền con người. Bên cạnh đó, sinh viên còn được dạy về đạo đức và các giá trị sống. Trường đại học này có 8 năm hợp tác rất thành công với Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng.

Tác giả bài viết: Bão Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây