Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm nhiệm kỳ 2016 - 2018

Thứ năm - 03/05/2018 23:36
Đến dự với đại hội về phía khách mời có: đồng chí Lê Phí Tuân, UV BTV Thành đoàn, Phó trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học; Về phía đơn vị kết nghĩa, có đồng chí Nguyễn Bá Duân - Bí thư huyện Đoàn Hòa Vang; Về phía Đoàn Thanh niên Hội sinh viên ĐHĐN có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh – Chủ tịch HSV Đại học Đà Nẵng, đồng chí Tôn Nữ Trà My- Phó chủ tịch HSV Đại học Đà Nẵng.
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Sư Phạm - ĐHĐN khóa IV
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Hội Sinh viên Trường Sư Phạm - ĐHĐN khóa IV

Về phía Đoàn cơ sở giáo dục ĐH thành viên  thuộc ĐHĐN có đồng chí Võ Huy Tùng - Chủ tịch HSV Đại học Bách khoa, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng CNTT , đồng chí Phạm Ngọc Mai Lan - Phó Bí thư Đoàn Trường ĐH Ngoại Ngữ; Về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng 250 đại biểu sinh viên, đại diện cho trên 7000 sinh viên trong toàn trường.

          Đại hội đã báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên nhà trường nhiệm kỳ 2013 -2016; Đưa ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 - 2018. Đại hội đã thẳng thắn thừa nhận những hạn chế còn tồn tại và nghiêm túc kiểm điểm hoạt động của tập thể Ban chấp hành Hội sinh viên trong nhiệm kỳ III (2013 – 2016), để rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ (2016 – 2018). Đại hội cũng ghi nhận những thành tích mà Hội sinh viên Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Hội Sinh viên đã xây dựng môi trường hoạt động tốt nhất để từ đó sinh viên bộc lộ, phát triển và cống hiến sức trẻ cho xã hội; đã chú trọng và cân bằng giữa hoạt động xã hội và công tác thi đua học tập. Hàng loạt những chương trình thiết thực và có nghĩa cộng đồng cao đã được tổ chức thành công như: Sinh viên với biển đảo quê hương, Hành trình về với biển đảo, Tiếp sức mùa thi, Hiến máu nhân đạo hay Tặng vé xe về tết cho các bạn sinh viên,…

          Đại hội Hội Sinh viên Trường Sư Phạm - ĐHĐN  khóa IV đã bầu BCH nhiệm kỳ 2016 -2018 gồm 21 đồng chí đủ năng lực, trình độ để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị của Hội và phong trào sinh viên trong giai đoạn 2016 – 2018. Ban chấp hành Hội sinh viên khóa IV đã thể hiện ý chí, nguyện vọng của sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy những thành tựu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, phấn đấu đẩy mạnh công tác Hội và phong trào sinh viên trường ngày càng vững mạnh trong nhiệm kỳ sắp tới.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHĐN  KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2016 – 2018

 1. Nguyễn Viết Hải Hiệp
 2. Lê Sao Mai
 3. Phan Liễn
 4. Tăng Chánh Tín
 5. Phan Thị Thùy Trang
 6. Lê Thị Phương
 7. Bùi Thanh Phi
 8. Nguyễn Văn Linh
 9. Ông Thị Thanh Tâm
 10.  Lê Thị Thanh Tâm
 11.  Nguyễn Vũ Thùy Linh
 12.  Đồng Thế Hưng
 13.  Nguyễn Trần Quyền
 14.  Trần Thị Ngọc Hải
 15.  Ngô Bảo Anh
 16.  Huỳnh Thế Quyên
 17.  Nguyễn Gia Bảo
 18.  Hoàng Văn Thuần
 19.  Võ Đặng Song Tiên
 20.  Lê Văn Phúc
 21.  Nguyễn Thị My
 
dshd023

Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Sư phạm khóa IV (2016 - 2018)

Tác giả bài viết: Mỹ Diễm - Trần Loan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây