AMA trao học bổng toàn phần tổng trị giá 33.600 USD

Thứ năm - 03/05/2018 23:49
Tham dự Lễ Trao học bổng có sự hiện diện của PGS.TS. Lưu Trang- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S. Phạm Hồng Phong- Trưởng phòng Công tác sinh viên, ngài Peter Mach - Chủ tịch tổ chức giáo dục AMA và các thành viên, cùng với sự hiện diện của hơn 500 sinh viên.
Peter Mach - Chủ tịch tổ chức giáo dục AMA phát biểu tại buổi lễ.
Peter Mach - Chủ tịch tổ chức giáo dục AMA phát biểu tại buổi lễ.
dshd027

Lễ trao học bổng thu hút sựu tham dự đông đảo của thầy cô và sinh viên Trường ĐH Sư phạm.

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lưu Trang gửi lời cảm ơn chân thành đến tổ chức AMA đã đồng hành với sinh viên Trường ĐH Sư phạm trong hơn một năm qua và hi vọng chương trình sẽ tiếp tục những năm tiếp theo.

dshd028

PGS.TS. Lưu Trang cho rằng việc sinh viên sư phạm nhận được học bổng này trong vòng 4 năm liên tiếp là nguồn động viên lớn để họ tiếp tục viết tiếp ước mơ.

So với năm trước, năm nay AMA đã quyết định tăng số suất học bổng lên xấp xỉ 3 lần, nâng tổng số suất học bổng được trao lên con số 28.

 

Sau khi nhận học bổng, sinh viên Lê Thị Ly - lớp 15 ST chia sẻ: “Thật sự em rất vui và cảm thấy bất ngờ khi mình là một trong 28 bạn sinh viên được nhận học học bổng từ chương trình. Khi tham gia vào chương trình, em biết rằng áp lực về kết quả học tập là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, em luôn coi đó là nguồn động lực cho bản thân mình cố gắng hơn nữa để không phụ tấm lòng của các cô chú trong tổ chức”.

dshd030

Năm học 2015-2016 này, có 28 sinh viên sư phạm nhận học bổng toàn phần từ AMA với tổng giá trị lên đến 33.600 USD.

 

Sau buổi lễ, AMA đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật với sinh viên nhận học bổng để lắng nghe chia sẻ khi tham gia vào chương trình.

dshd031

Buổi gặp gỡ diễn ra cởi mở với nhiều chia sẻ chân thật được đưa ra.

 

AMA là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore nhưng hoạt động chủ yếu tại Việt Nam. Với mục tiêu  hỗ trợ cho hệ thống giáo dục Việt Nam thông qua việc khuyến khích và hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong ngành sư phạm, đến nay, rất nhiều suất học bổng giá trị đã được trao tận tay các bạn sinh viên giúp các em phần nào trang trải chi phí học tập, sinh hoạt khi bước chân vào môi trường đại học.

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Trọng Phước

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây