Gặp mặt, đối thoại với lưu học sinh Lào về thủ tục nhập học các chuyên ngành

Thứ sáu - 19/03/2021 06:06

Gặp mặt, đối thoại với lưu học sinh Lào về thủ tục nhập học các chuyên ngành

Chiều ngày 18/3/2021 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng thực hiện chương trình “Gặp mặt, đối thoại với lưu học sinh Lào về thủ tục nhập học các chuyên ngành tại ĐHĐN năm học 2021 – 2022”.
 
iog

Toàn cảnh chương trình.

Chương trình được tổ chức với mục đích gặp mặt, động viên, giải đáp thắc mắc cũng như trao đổi các vấn đề về việc nhập học, đăng kí ngành học của LHS (lưu học sinh) Lào sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Việt tại Trường Đại học Sư phạm.
Tham dự chương trình, về phía Đại học Đà Nẵng có:  ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng; CN. Lê Thị Hồng Oanh – Chuyên viên Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng có: TS. Nguyễn Văn Sang - Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế; ThS. Phạm Thị Thanh Mai - Chuyên viên Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế…; đại diện các Khoa, Phòng, Ban chức năng trong nhà trường và toàn bộ LHS Lào hiện đang học tập tại Nhà trường.
Tại hội nghị, các LHS Lào đã được giới thiệu những nội dung về điều kiện xét tuyển về các mức trình độ đào tạo (Đại học, Thạc sĩ); hồ sơ cần thiết để dự tuyển; danh mục các ngành đào tạo của hệ thống Đại học Đà Nẵng cùng với thời gian và địa điểm nộp hồ sơ…

h

LHS Lào chia sẻ, trao đổi với tinh thần thoải mái, gần gũi.

Chia sẻ tại chương trình, ThS. Hồ Lộng Ngọc – Phó Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng đánh giá rất cao về chất lượng ngôn ngữ, kiến thức của LSH Lào được đào tạo từ Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Trên cơ sở đó, Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng sẽ có những điều chỉnh và phương pháp hỗ trợ những vướng mắc và khó khăn giúp các bạn trong quá trình đăng kí và học tập. ThS. Hồ Lộng Ngọc cũng mong rằng các bạn LHS Lào sẽ tiếp tục nỗ lực học tập để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội…

q
 
Chụp hình lưu niệm.
Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, là dịp để LHS Lào chia sẻ cùng Ban Hợp tác Quốc tế - Đại học Đà Nẵng, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Nhà trường, chia sẻ các khó khăn, vướng mắc để có kế hoạch hỗ trợ tốt hơn cho các em trong thời gian tới.
Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây