Tập huấn Tự đánh giá các chương trình đào tạo theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Thứ tư - 10/03/2021 18:42

Tập huấn Tự đánh giá các chương trình đào tạo  theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA

Sáng 10/3/2021 Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã khai mạc chương trình “Tập huấn Tự đánh giá các chương trình đào tạo Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Toán theo Bộ tiêu chuẩn AUN-QA”.

Chương trình là sự tiếp nối nội dung của chương trình tập huấn “Tự đánh giá Chương trình đào tạo theo chuẩn AUN – QA Version 4.0” (được Nhà trường tổ chức ngày 30/11/2020).
Chương trình tập huấn có sự tham dự của Lãnh đạo Nhà trường cùng các thành viên Hội đồng Tự đánh giá, Ban Thư ký, và sự góp mặt của hơn 60 giảng viên, cán bộ là thành viên của các tổ xây dựng chương trình đào tạo (CTĐT).

 

IMG 4190

PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình tập huấn.

Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn, PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Tự đánh giá CTĐT là một quá trình liên tục, đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và phải có sự tham gia, phối hợp của các cá nhân trong toàn đơn vị thực hiện. Vì vậy, các đơn vị cần tập trung cố gắng hoàn thiện các báo cáo tự đánh giá, đảm bảo tiến độ, thực hiện mục tiêu đề ra…”

IMG 4236
IMG 4224

Chương trình tập huấn được diễn ra dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Phạm Văn Tuấn - Chuyên gia đánh giá của AUN-QA.

Sau khi nghe báo cáo viên hướng dẫn viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA các cán bộ, giảng viên 03 Khoa đã cùng nhau trao đổi, thảo luận làm rõ từng tiêu chí.

Chuỗi các hoạt động tập huấn và tư vấn thành viên các nhóm chuyên trách tự đánh giá của các Khoa/Bộ môn đã góp phần thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức về công tác ĐBCL trong nhà trường, đồng thời đạt được mục tiêu về mảng tự đánh giá và đánh giá ngoài các CTĐT theo bộ tiêu chuẩn AUN-QA.

Vũ Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây