TẠP CHÍ KHOA HỌC XÃ HỘI, NHÂN VĂN VÀ GIÁO DỤC CHÍNH THỨC ĐƯỢC CHỈ MỤC TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC TẾ JOURNALTOCS

Thứ hai - 01/02/2021 13:37
Ngày 31 tháng 01 năm 2021, Tạp chí Khoa học Xã hội, Nhân văn và Giáo dục (UED-JSHE) đã được chính thức chỉ mục trong dữ liệu của JournalTOCs (The latest Journal Tables of Contents) của Trường Đại học Heriot Watt, Vương Quốc Anh. Đây là một trong số cơ sở dữ liệu rất quan trọng góp phần gia tăng tính phổ biến cũng như khả năng trích dẫn của Tạp chí và các nhà khoa học đăng bài trên Tạp chí. Hệ thống dữ liệu JournalTOCs cung cấp hơn 33.537 tạp chí được thu thập trực tiếp từ hơn 3.489 nhà xuất bản. Đây là các bài báo được đánh giá cao nhất trong nhiều lĩnh vực và được đảm bảo về chất lượng.
TẠP CHÍ KHOA HỌC XÃ HỘI, NHÂN VĂN VÀ GIÁO DỤC CHÍNH THỨC ĐƯỢC CHỈ MỤC TRONG CƠ SỞ DỮ LIỆU QUỐC TẾ JOURNALTOCS
 Thông tin về việc UED-JSHE chỉ mục trong cơ sở dữ liệu JournalTOCs vui lòng xem tại link: http://jshe.ued.udn.vn/index.php/jshe hoặc: http://www.journaltocs.ac.uk/index.php?action=search.
Trước đó, UED-JSHE được chỉ mục trong các cơ sở dữ liệu như: Chỉ số Quốc tế Copernicus (ICI - Index Copernicus International); Google Scholar; Dự án Tri thức cộng đồng (PKP index - Public Knowledge Project); Sáng kiến Nguồn Lưu trữ mở (OAI  - Open Archives Initiative); Tư liệu Khoa học Việt Nam (V-Citation Gate- Vietnam Citation Gateway); Crossref, WorldCat; Chỉ mục Tạp chí Khoa học Á - Âu (ESJI - Eurasian Scientific Journal Index); Công cụ tìm kiếm học thuật Bielefeld (BASE – Bielefeld Academic Search Engine).
UED-JSHE đang nỗ lực xây dựng lộ trình đưa Tạp chí gia nhập các chỉ số quốc tế uy tín tiếp theo với mục tiêu gia nhập trong hệ thống dữ liệu Đông Nam Á (ACI) và tiến tới hội nhập các chỉ số quốc tế cao hơn trong thời gian tới.
Người đưa tin: Thu An.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây