Thăm và tặng quà Bệnh viện ung thư Đà Nẵng

Thứ hai - 23/04/2018 23:16
Thay mặt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Sư phạm, PGS.TS. Lê Quang Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến tập thể y, bác sĩ và bệnh nhân đang nằm điều trị tại đây. Thầy Lê Quang Sơn nhấn mạnh: “Với niềm tin, sự quan tâm của các bác sĩ, người nhà và toàn xã hội, chúng tôi hi vọng bệnh nhân sẽ có thêm nguồn sức mạnh đấu tranh chống lại căn bệnh của mình và mau sớm phục hồi sức khỏe, tiếp tục cuộc sống bình thường”.
PGS.TS. Lê Quang Sơn phát biểu tại buổi thăm và tặng quà.
PGS.TS. Lê Quang Sơn phát biểu tại buổi thăm và tặng quà.

Bác sĩ Ngô Tuyết Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Trưởng Khoa Hóa trị 1 cảm ơn các thầy, cô đã có tấm lòng với bệnh nhân và y, bác sĩ bệnh viện. Đây là sự động viên tinh thần rất có ý nghĩa trong những ngày gần Tết. Các bác sĩ Khoa cũng xin hứa cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc điều trị bệnh nhân.

 

demo 36

Đoàn cũng trực tiếp đến tặng quà cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại phòng bệnh nhân nặng. Mỗi suất quà trị giá chỉ 500.000 đồng nhưng kèm theo đó là nguồn động viên lớn về tinh thần trong những ngày giáp Tết cổ truyền dân tộc.

 

demo 37

TS. Trần Xuân Bách – Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Sư phạm tặng quà cho bệnh nhân.

Trong đợt này, tổng giá trị các suất quà mà Công đoàn Nhà trường dành cho bệnh nhân và y, bác sĩ Khoa Hóa trị 1 là hơn 12 triệu đồng.

Công đoàn Trường ĐH Sư phạm thường niên có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng vào dịp  Tết Nguyên đán hàng năm.

Tác giả bài viết: Châu Trung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây