Kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác tổ chức đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, học viên

Thứ sáu - 05/11/2021 13:29

Kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác tổ chức đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, học viên

Sáng ngày 05/11/2021, Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng và Hệ thống giáo dục Australia tại Việt Nam đã kí kết biên bản ghi nhớ về việc phối hợp tổ chức đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên, học viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.

Tham gia Lễ kí kết, về phía Hệ thống giáo dục Australia tại Việt Nam có: Ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Nguyễn Tuấn Hải – Tổng giám đốc; Bà Võ Thị Như Hà – Giám đốc Trung tâm. Về phía Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Đức Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Vinh San - Trưởng phòng Công tác Sinh viên; ThS. Nguyễn Thị Thùy Dung - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.
 

tttuu

Toàn cảnh chương trình

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Phạm Ngọc Hoàng Khôi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống giáo dục Australia tại Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác trong công tác tổ chức đào tạo tiếng Anh cho sinh viên, học viên.
 

ttuu

PGS.TS Lưu Trang (trái) và Ông Nguyễn Tuấn Hải (phải) đã ký kết Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác

Theo bản ghi nhớ này thì các bên tham gia cùng cam kết hợp tác và phối hợp trong việc thực hiện phối hợp tổ chức đào tạo Tiếng Anh cho sinh viên, học viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng trong thời gian tới.
Cụ thể, Hai bên sẽ phối hợp triển khai hợp tác mảng đào tạo tiếng Anh chuẩn IELTS cho sinh viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng dựa trên cơ sở vật chất của Trường. Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng phối hợp và hỗ trợ công tác tuyển sinh, ghi danh và triển khai nhằm đạt kết quả tốt nhất cho sự hợp tác đào tạo này. Victoria English chịu trách nhiệm về giáo trình và chương trình giảng dạy cho từng lớp. Victoria English sẽ tổ chức lại các hoạt động của Câu lạc bộ tiếng Anh của sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng, giúp CLB trở thành một sân chơi và diễn đàn bổ ích và thú vị cho các sinh viên có quan tâm và muốn phát triển kĩ năng tiếng Anh và các kỹ năng xã hội khác.
Hai bên sẽ phối hợp đưa việc tiếp cận và sử dụng tiếng Anh thành một phong trào của sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng với việc đồng tổ chức các sự kiện tiếng Anh. Victoria English sẽ hỗ trợ các sinh viên Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng tiếp cận với các nguồn học bổng sau đại học tại nước ngoài để tìm hiểu và làm hồ sơ du học.

Trong những năm qua, Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng luôn đẩy mạnh đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, đồng thời tích cực mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước... Với sự kiện ký kết hợp tác lần này sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng có điều kiện tiếp cận những phương pháp giáo dục, chương trình đào tạo tiếng Anh cũng như phương pháp rèn luyện tiếng Anh mới.
Đại diện hai bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo, mở rộng đối tượng sinh viên trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ lần này.

Vũ Hoàng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây